Thủ thuật điện thoại

“Hàng độc” Nokia Lumia 420 rẻ mà đẹp

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Sản phẩm hướng đến người dùng phổ thông nhưng trang bị đầy đủ tính năng của một smartphone Windows Phone.

Nokia Lumia 420 rẻ mà đẹp

Lumia 420 được xây dựng từ ý tưởng của nhà thiết kế Ancel Lim với xu hướng “rẻ mà đẹp”. Máy mang thiết kế truyền thống của dòng Lumia với các cạnh bo tròn và vỏ ngoài nhiều màu sắc. Đặc biệt, bản concept này trông mềm mại và khá đẹp.

Nokia Lumia 420 rẻ mà đẹp

Ancel Lim “cung cấp” cho Lumia 420 cấu hình tương đối ổn định giống như Lumia 520, hướng đến người dùng phổ thông nhưng vẫn có thể sử dụng smartphone. Theo đó, máy được trang bị chip xử lý lõi đơn, màn hình 3,5 inch với độ phân giải 480×800 pixel và chạy trên nền Windows Phone 8.

Nokia Lumia 420 rẻ mà đẹp

Tuy nhiên, máy chỉ có một camera sau với độ phân giải 5 “chấm” không hỗ trợ camera trước. Vỏ ngoài của Lumia 420 được làm từ polycarbonate với tông màu sặc sỡ bao gồm trắng, vàng và cam.

concept-phonesCảm ơn bạn đã xem bài viết: “”Hàng độc” Nokia Lumia 420 rẻ mà đẹp”

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button