Gói iPhone Tốt nhất | Ưu đãi và Ưu đãi tốt nhất năm 2017

Chọn nhà cung cấp dịch vụ không dây phù hợp có thể rất nhiều khó hơn việc chọn đúng iPhone. Nếu bạn không thực hiện nghiên cứu của mình, bạn có thể sẽ hối hận về quyết định của mình vào một thời điểm nào đó trong tương lai – hoặc lãng phí hàng trăm đô la. Nếu bạn đang có kế hoạch nâng cấp lên iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus và bạn muốn tìm gói sản phẩm tốt nhất cho mình, thì bạn đã đến đúng chỗ. Trong bài viết này, tôi sẽ xem xét kỹ gói iPhone tốt nhất được cung cấp bởi bốn nhà cung cấp dịch vụ không dây lớn nhất tại Hoa Kỳ: AT&T, Sprint, T-Mobile và Verizon.

Vận chuyển 32 GB Thanh toán hàng tháng (trên 24 tháng)
T Mobile iPhone 7 $ 27,08
Verizon iPhone 7 $ 27,08
tăng tốc iPhone 7 $ 27,09
AT&T iPhone 7 $ 27,08
Vận chuyển 32 GB Thanh toán hàng tháng (trên 24 tháng)
T Mobile iPhone 7 Plus $ 31,25
Verizon iPhone 7 Plus $ 32,08
tăng tốc iPhone 7 Plus $ 32,09
AT&T iPhone 7 Plus $ 32,09

Gói iPhone của Verizon

Verizon là nhà mạng thứ hai ở Hoa Kỳ cung cấp iPhone và kích thước tuyệt đối của chúng khiến chúng trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn kết nối dữ liệu nhanh chóng và độ tin cậy hàng đầu.

Tôi sẽ đề cập đến Verizon Kế hoạch lớn trong bài viết này vì đó là một trong những lựa chọn tốt nhất của họ dành cho gia đình – bạn có thể chọn kế hoạch phù hợp nhất với mình. Chỉ với $ 117,08 mỗi tháng, bạn nhận được 10GB dữ liệu, số phút và tin nhắn không giới hạn ở Hoa Kỳ và một chiếc iPhone 7 32GB hoàn toàn mới. Bạn cũng sẽ nhận được nhắn tin quốc tế đến 200 quốc gia.

Lưu ý về các gói iPhone của Verizon: Phí $ 15 sẽ được tính cho mỗi 1GB dữ liệu trung bình. Ban đầu, Kế hoạch Lớn có giá 90 đô la. Tuy nhiên, một khoản phí bổ sung 27,08 USD sẽ được tính cho iPhone, nâng tổng số tiền thanh toán hàng tháng lên 117,08 USD. Gần đây, Verizon đã bắt đầu cung cấp một thỏa thuận mới, trong đó họ cung cấp 2GB dữ liệu miễn phí cho tất cả những người đăng ký của họ có gói dữ liệu 10GB trở lên.

Xem gói iPhone tốt nhất của Verizon

Gói T-Mobile iPhone

18461668-c99c-49d0-80cc-b1c236e15070

Các gói iPhone của T-Mobile là một trong những gói yêu thích của chúng tôi và một số người nói rằng họ cung cấp các gói iPhone tốt nhất vì chi phí thấp, gói dữ liệu không giới hạn được gọi là T-Mobile One Plan. Các gói trả trước của T-Mobile bao gồm tin nhắn, cuộc gọi và dữ liệu không giới hạn với phát nhạc và video miễn phí.

Lưu ý về Gói T-Mobile: Với gói dữ liệu không giới hạn tại T-Mobile, video truyền trực tuyến ở độ phân giải tiêu chuẩn 480p. Bạn cũng có thể sử dụng vùng phủ sóng 4G LTE miễn phí của mạng ở Canada và Mexico. Thêm $ 20 cho Bộ khởi động SIM sẽ tự động được thêm vào đơn đặt hàng của bạn, vì tất cả các thiết bị được mua từ T-Mobile đều yêu cầu bộ bắt đầu SIM.

Xem gói iPhone tốt nhất của T-Mobile

Gói Sprint iPhone

Sprint cung cấp một số gói iPhone tốt nhất trên thị trường. Điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 Plus của họ có giá lần lượt là 27,09 USD và 32,09 USD. Họ cũng đang cung cấp iPhone 7 miễn phí cho những khách hàng đăng ký Gói dữ liệu Tự do không giới hạn. Tuy nhiên, để nhận được iPhone miễn phí, bạn cần đổi iPhone cũ (6 hoặc 6 plus) hoặc điện thoại Samsung Galaxy (S7 hoặc S7 edge). Gói Unlimited Freedom cho phép bạn trò chuyện và nhắn tin không giới hạn, cũng như dữ liệu không giới hạn cho hầu hết mọi thứ, bao gồm cả phát trực tuyến phim và nhạc.

Xem kế hoạch iPhone tốt nhất của Sprint

Gói AT&T iPhone

Với $ 80 mỗi tháng, bạn sẽ nhận được 10 GB dữ liệu, trò chuyện và nhắn tin trong nước không giới hạn và nhắn tin không giới hạn từ Hoa Kỳ đến 120 quốc gia. Bạn cũng sẽ được nói chuyện và nhắn tin không giới hạn tới Canada và Mexico. Nếu bạn muốn có gói dữ liệu không giới hạn, AT&T làm cung cấp nó – nhưng có một lợi ích: Bạn phải đăng ký dịch vụ U-Verse hoặc DirecTV.

Xem gói iPhone tốt nhất của AT&T

Tận hưởng gói iPhone mới của bạn!

Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy gói iPhone tốt nhất cho bạn và gia đình của bạn. Những gì bạn sẽ nhận thấy là tất cả các nhà mạng đều đưa ra mức giá rất giống nhau cho chính iPhone – nơi mọi thứ trở nên khác biệt là trong gói và các chương trình khuyến mãi hiện tại của họ. Nếu bạn đã rút gọn lựa chọn của mình xuống còn hai, hãy truy cập trang web của cả hai nhà cung cấp dịch vụ để tìm được ưu đãi tốt nhất. Cảm ơn bạn đã đọc và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại bình luận bên dưới – chúng tôi sẵn sàng trợ giúp!

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.