Thủ thuật điện thoại

Gmail chính thức có logo mới, tạm biệt hình ảnh phong bì quen thuộc

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Gmail chính thức có logo mới, tạm biệt hình ảnh phong bì quen thuộc

Nguồn ảnh: Google Workspace

Google đã thay thế biểu tượng phong bì của Gmail bằng một thiết kế mới phù hợp hơn với những ứng dụng khác của công ty. Logo mới của Gmail sẽ được thay đổi thành chữ M kết hợp với các màu nền đặt trưng của Google như đỏ, xanh lam, vàng và xanh lục.

Thiết kế này được đánh giá là phù hợp hơn với các biểu tượng khác của công ty như Google, Google Maps, Google Photos, Chrome và nhiều sản phẩm khác. Google đã xem xét để loại bỏ hoàn toàn chữ M hoặc phần màu đỏ của Gmail, nhưng những người tham gia nghiên cứu lại không hài lòng với những thay đổi này.

Gmail chính thức có logo mới, tạm biệt hình ảnh phong bì quen thuộc

Nguồn ảnh: Google Workspace

Các nhà nghiên cứu giúp Google nhận ra rằng phần phong bì của logo Gmail không phải là một yếu tố thiết kế quan trọng, đồng thời công ty có thể thử nghiệm với việc giữ lại chữ M và thêm bảng màu truyền thống của mình.

Biểu tượng mới của Gmail vẫn có màu đỏ là chủ đạo, với một chút màu vàng, xanh lam và xanh lục trên vòm của chữ M. Nếu bạn đặt logo cùng với các ứng dụng khác của Google, thật khó để phân biệt giữa chúng. Google cũng đã cải tiến các biểu trưng Lịch, Tài liệu, Cuộc họp và Trang tính để phù hợp với thiết kế mới của Gmail.

Nguồn video: Google Workspace

Các biểu trưng này là một phần của bản nâng cấp lớn hơn đối với phần mềm G Suite, hiện đã được đổi tên thương hiệu thành Google Workspace. Google đang cố gắng hợp nhất Gmail, Trò chuyện và Tài liệu vào một vị trí trung tâm, để cạnh tranh tốt hơn Outlook của Microsoft.

Bạn đánh giá thiết kế mới của biểu tượng Gmail như thế nào?

Nguồn: TheVerge

Xem thêm: Google tích hợp dịch vụ hội nghị truyền hình trực tiếp Meet vào Gmail để cạnh tranh với Zoom, bạn thấy ứng dụng nào xài tốt hơn?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc


Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Gmail chính thức có logo mới, tạm biệt hình ảnh phong bì quen thuộc”

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button