Giữ cho các tiện ích của bạn được cung cấp năng lượng ở nước ngoài với thế giới PlugBug

Đối với tôi, phần khó chịu nhất khi đi du lịch nước ngoài là bộ điều hợp nguồn. Bạn không chỉ cần biết khu vực bạn đi du lịch sử dụng ổ cắm điện nào mà còn cần đảm bảo rằng bạn đang sử dụng bộ chuyển đổi điện chất lượng cao sẽ không làm nổ iPhone và MacBook của bạn.

May mắn thay, có một giải pháp đơn giản cho sự khó chịu này: PlugBug World của TwelveSouth.

Thiết bị này gắn với bộ sạc MagSafe hoặc USB-C tiêu chuẩn của bạn thực hiện hai việc: thêm phích cắm điện quốc tế và cổng sạc USB tiêu chuẩn. PlugBug gắn vào bộ điều hợp nguồn Apple của bạn bằng cổng cắm nguồn có thể tháo rời và không cần thêm cáp hoặc bộ điều hợp khác.

Quan trọng nhất, Thế giới PlugBug bao gồm năm phích cắm điện khu vực khác nhau: một phích cắm dành cho Bắc Mỹ, Châu Âu, Anh / Hồng Kông / Singapore, Úc / New Zealand và Trung Quốc. Những bộ điều hợp này cực kỳ dễ cài đặt và sẽ giúp thiết bị của bạn luôn được sạc hầu như ở mọi nơi trên thế giới.

Sử dụng PlugBug World với bộ chuyển đổi nguồn MagSafe.

Một tính năng tuyệt vời khác của Thế giới PlugBug là cổng USB cung cấp 10 watt điện – giống như bộ sạc iPad của Apple. Điều này có nghĩa là nó có thể cung cấp đủ năng lượng để sạc iPad mà không bị trễ hoặc iPhone với tốc độ gấp đôi so với bộ chuyển đổi 5 watt tiêu chuẩn.

Nói chung, thiết bị này là một lựa chọn tuyệt vời cho khách du lịch quốc tế. Thiết bị giá chỉ $ 45 trên Amazon.com, khiến nó có giá gần bằng với Bộ công cụ du lịch thế giới của Apple.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *