Tuyên bố sứ mệnh

Sứ mệnh của Payette Forward là giúp mọi người giải quyết các vấn đề với công nghệ của họ và truyền đạt thông tin hữu ích bằng cách sử dụng ngôn ngữ tất cả mọi người có thể hiểu.

Từ Startup đến Mainstream Authority

Kể từ khi thành lập vào năm 2013, Payette Forward đã phát triển từ một công ty khởi nghiệp nhỏ thành một nhà cung cấp đáng tin cậy cung cấp thông tin chất lượng cao nhất cho những người đang tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề với iPhone, Mac và công nghệ khác của họ.

Lan tỏa. Viral nghiêm túc.

iPhone trên Payette Forward

Trong tuần đầu tiên của tháng 2 năm 2014, hơn 5 triệu người đã truy cập trang web của Payette Forward sau bài báo có tên “Tại sao pin iPhone của tôi lại hết nhanh?” đã lan truyền trên Facebook. Một vài tháng sau, nó lại xảy ra.

Gặp gỡ Người sáng lập

Người sáng lập David Payette là một cựu nhân viên của Apple, người đã có nhiều kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và sửa chữa hàng trăm sản phẩm của Apple. Thông qua các bài học máy tính trực tiếp và các cuộc hẹn với Genius Bar, trải nghiệm trực tiếp của David với các chủ sở hữu sản phẩm thực tế đã dẫn đến sự kết hợp độc đáo giữa chuyên môn kỹ thuật và khả năng dịch thuật ngữ trong ngành sang ngôn ngữ hàng ngày.

Một lần nữa, độc giả của Payette Forward tìm thấy giải pháp cho các vấn đề của họ và để lại các bài đánh giá thú vị về mức độ nhẹ nhõm của họ khi tìm thấy một bài báo thậm chí họ co thể hiểu được.

“Trang web tuyệt vời và thực sự dễ theo dõi – ngay cả đối với một kỹ thuật viên như tôi.” -Karen

Cơ hội quảng cáo

Payette Forward mang đến cơ hội tiếp cận đối tượng mục tiêu là người dùng công nghệ cao cấp. Để tìm hiểu thêm, hãy liên hệ với Alex Sakolish, Điều phối viên Tiếp thị của Payette Forward hoặc truy cập Quảng cáo trên Payette Forward để tải xuống bộ phương tiện mới nhất của chúng tôi và khám phá cách hợp tác chiến lược với Payette Forward có thể mang lại hiệu quả cho bạn.