Giới thiệu công nghệ cho trẻ em AKA Small Humans

Công nghệ ngày càng phổ biến trong cuộc sống của trẻ em chúng ta ngày nay đến nỗi ngay cả đồ chơi được thiết kế cho trẻ sơ sinh cũng bao gồm công nghệ thông minh. Có một món đồ chơi cho trẻ sơ sinh dạy chúng viết mã! Khi tôi nói về giới thiệu công nghệ cho trẻ em, Ý tôi là máy tính bảng, thiết bị giống máy tính bảng, iPod, iPhone, máy nghe nhạc MP3 và hầu hết mọi thiết bị có màn hình cảm ứng.

Tại sao điều này lại quan trọng?

Giới thiệu công nghệ cho trẻ em rất quan trọng vì họ sẽ sử dụng nó từ khi còn rất nhỏ và tiếp xúc với nó gần như ngay lập tức. Con nhỏ nhất của tôi được chín tháng tuổi và nó đã biết rằng điện thoại của mẹ tuyệt hơn bất kỳ món đồ chơi nào mà mẹ sở hữu. Tôi thậm chí còn cho cô ấy một chiếc điện thoại thông minh đồ chơi mà cô ấy sẽ không chạm vào với một cây cột cao 10 feet.

Một số trường bắt đầu sử dụng máy tính bảng ở Mẫu giáo và lớp một, vì vậy có hiểu biết về việc sử dụng máy tính bảng là một ý kiến ​​hay cho trẻ em. Thêm vào đó, công nghệ có thể rất giáo dục! Con gái tôi đang học mẫu giáo phải có tai nghe riêng khi đến trường để sử dụng máy tính, và đó chắc chắn không phải là điều nên làm khi đứa lớn nhất của tôi học mẫu giáo mười năm trước.

Khi nào nên bắt đầu cho trẻ em làm ồn di động

Ngày nay, hầu hết mọi đồ chơi đều là một thứ gây ồn di động, nhưng ý tôi là công nghệ thông minh. Tôi luôn bắt đầu trong những năm chập chững biết đi, khi chúng đủ lớn để nói và có kỹ năng vận động tốt. Đây không phải là điều tôi đã lên kế hoạch. Chủ yếu là do họ đã tiếp xúc với nó từ việc quan sát mọi người khác trong gia đình, vì vậy tôi đã lấy thiết bị của riêng họ.

ebay

Khuyến nghị của tôi là nên mua chúng các thiết bị đã qua sử dụng hoặc mua lại để bắt đầu. Bằng cách này, chi phí sẽ không quá đầu tư vì tai nạn SẼ xảy ra khi giới thiệu công nghệ cho trẻ em. Chiếc iPod đầu tiên tôi mua là chiếc đã qua sử dụng với giá 70 đô la trên eBay và nó đã được jailbreak. Tôi đã phải khôi phục nó để có thể nâng cấp iOS và điều đó rất đáng tiếc! Con gái tôi nhúng nó vào một thau nước lạnh, và tôi nghĩ nó là một chất tẩy rửa. Tôi đã cố gắng làm khô nó và để nó ngồi trong hai tuần, và nó đã bật trở lại một cách thần kỳ. Con gái tôi cũng đã làm rơi và ném nó một triệu lần.

Ngoài ra, bạn có biết rằng một iPhone cũamazon có thể trở thành iPod thiết bị ngay lập tức? Vì vậy, nếu bạn đã nâng cấp iPhone của mình, nhưng sở hữu một thiết bị cũ hơn, trả phí, hãy tặng nó cho trẻ em! Tất cả những gì bạn phải làm là kích hoạt thiết bị với một thẻ SIM trong đó, và bằng cách kích hoạt, tôi có nghĩa là thiết lập nó, không phải cung cấp cho nó một gói điện thoại di động. Bạn có thể sử dụng bất kỳ thẻ SIM nào phù hợp cho quá trình này và bạn chỉ cần vượt qua màn hình kích hoạt. Sau khi hoàn tất, hãy tháo thẻ SIM và thì đấy! IPod ngay lập tức!

Sử dụng thiết bị nào?

ipod-với-trẻ em-ứng dụng

Có rất nhiều thiết bị được thiết kế đặc biệt cho trẻ em, như LeapPad và VTech, có các tính năng tuyệt vời và dạy các trò chơi giáo dục cho trẻ em. Nhưng chúng có một nhược điểm lớn đối với tôi: chúng không đi kèm với nhiều trò chơi, có thể một hoặc hai nếu BẤT KÌ, và chi phí của các trò chơi bổ sung là $ 15 đến $ 20. Vì vậy, mặc dù thiết bị ban đầu có thể rẻ hơn, nhưng cuối cùng bạn vẫn phải trả tiền cho các trò chơi. Thiếu các trò chơi có sẵn cũng có nghĩa là trẻ em lớn nhanh hơn và cảm thấy nhàm chán với chúng sớm hơn.

Tôi đề xuất các thiết bị của Apple như iPad, iPod hoặc iPhone xách tay, và cả gói Kindle Fire dành cho trẻ em. Những thứ này ban đầu có thể đắt hơn, nhưng chúng có HÀNG TẤN trò chơi và ứng dụng miễn phí. Phần tốt nhất là họ lớn lên với đứa trẻ. Khi trẻ lớn hơn trò chơi này hay trò chơi khác, bạn có thể dễ dàng nâng cấp với chi phí thấp. Tôi đã chi tổng cộng 20 đô la cho các ứng dụng trong 5 năm qua cho một số ứng dụng thực sự chất lượng cho con tôi.

fire-kids-edition-on-amazon

Một điều khác về việc mua ứng dụng cho Apple hoặc Kindle là khi bạn mua chúng, bạn sẽ sở hữu chúng và bạn cũng có thể cài đặt chúng trên các thiết bị trong tương lai. Tôi có một chiếc iPhone 5 cần pin mới, tôi có thể thay pin này với chi phí thấp hơn so với chi phí của một thiết bị mới và tôi có thể giao nó cho cô út của mình khi cô ấy sẵn sàng. Nó được trả tiền, nó có thời gian sử dụng hữu ích và tôi có rất nhiều ứng dụng đã mua đang chờ tải xuống.

Sử dụng các ứng dụng phù hợp với lứa tuổi… Làm ơn không có nghĩa vụ đối với trẻ mới biết đi.

Xếp hạng ứng dụng

Điều quan trọng nhất về giới thiệu công nghệ cho trẻ em là giữ cho nó phù hợp với lứa tuổi! Bạn có thể lọc các ứng dụng phù hợp với lứa tuổi của con mình để tải xuống và chơi. Có rất nhiều ứng dụng giáo dục miễn phí hoặc chi phí thấp dành cho mọi lứa tuổi. Tôi có một ứng dụng cho Pre-K mà tôi có mối quan hệ yêu / ghét. Ứng dụng này hát đi hát lại bài hát ABC mà tôi yêu thích vì nó không bị đau họng (không giống như tôi) và nó cũng dạy con tôi các bài ABC. Nó có một phiên bản miễn phí giới hạn, nhưng tôi đã trả 1,99 đô la để mở khóa các trò chơi giúp dạy nhận dạng chữ cái. Vậy tại sao tôi lại ghét nó? Bởi vì tôi phải nghe đi nghe lại bài hát ABC!

BẠN biết rõ nhất khi đến lúc

Là cha mẹ, bạn biết rõ nhất khi nào nên cho con làm quen với công nghệ. Tôi đã chia sẻ một số mẹo của mình mà tôi cảm thấy công việc thực sự tuyệt vời khi đến lúc, và điều đó cũng cho phép tôi có công nghệ phát triển cùng với con mình. Giới thiệu công nghệ cho trẻ em Có lẽ vui giáo dục cho con bạn và với các thiết bị phù hợp, bạn sẽ có nhiều năm sử dụng.

Để tôi nói cho bạn biết, iPod của con gái tôi đến thực sự tiện dụng trong những chuyến xe dài!

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *