Giảm giá iPhone AT&T | Ưu đãi tốt nhất năm 2016

Bạn muốn có được chiếc điện thoại mà bạn hằng mơ ước, nhưng một chiếc điện thoại tuyệt vời thì có ích gì nếu bạn không có nhà cung cấp dịch vụ không dây hàng đầu? Nếu bạn không còn hài lòng với điện thoại thông minh hiện tại của mình và bạn muốn có một chiếc điện thoại mới cho năm tới, thì bạn đã đến đúng nơi. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn các ưu đãi iPhone tốt nhất từ ​​AT&T, một trong những nhà cung cấp dịch vụ không dây hàng đầu tại Hoa Kỳ. Vì vậy, thắt dây an toàn, và tôi sẽ hướng dẫn bạn qua ưu đãi iPhone AT&T tốt nhất để bạn có thể tìm ra phương án tốt nhất cho mình.

Thỏa thuận 1: Nâng cấp mà không cần giao dịch iPhone hiện tại của bạn

AT&T đã loại bỏ hợp đồng 2 năm của họ và giới thiệu tùy chọn trả góp 30 tháng mới trong các gói điện thoại khác nhau của họ. Điều tốt nhất về thỏa thuận iPhone AT&T này là bạn không phải từ bỏ iPhone hiện tại của mình để nâng cấp.

Nếu bạn không muốn chia tay iPhone cũ và muốn giao nó cho anh chị em của mình, thì Kế hoạch tiếp theo của AT&T là sự lựa chọn đúng đắn. Khi bạn đã thanh toán ít nhất 80% khoản trả góp (nhiều hơn hoặc ít hơn 24 tháng), khi đó bạn đủ điều kiện để đổi lấy bất kỳ mẫu iPhone mới nhất nào. Với gói AT&T Next, bạn có thể có mẫu iPhone mới nhất nhưng vẫn có thể giữ lại iPhone cũ của mình.

Bàn Bi-a AT&T

Nhận iPhone mới nhất mỗi năm

Một trong những kế hoạch bán chạy nhất của AT&T là AT&T Next Every Year, tùy chọn trả góp 24 tháng cho phép bạn chọn từ bất kỳ điện thoại thông minh có sẵn nào của họ, bao gồm iPhone 7 và iPhone 7 Plus mới nhất. Nhưng điều tốt nhất khi đưa iPhone 7 vào Kế hoạch hàng năm tiếp theo của AT&T là bạn có thể đổi lấy bất kỳ mẫu iPhone mới nào trong những năm tới. Chỉ cần trả ít nhất 50% phí gói của bạn và bạn sẽ có thể thoải mái đổi iPhone cũ của mình lấy iPhone mới nhất.

Kích hoạt và nâng cấp chỉ với $ 20!

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn nhận được iPhone của mình từ Apple Store? Không vấn đề gì! Bạn vẫn có thể nâng cấp với giá thấp nhất là 20 đô la. AT&T cũng cung cấp phí kích hoạt và nâng cấp cho tất cả những người đăng ký mua iPhone của họ từ Apple Store hoặc các cửa hàng bên ngoài. Phí kích hoạt và nâng cấp $ 45 cũng có sẵn cho bất kỳ thiết bị nào theo hợp đồng 2 năm. Xin lưu ý rằng hợp đồng 2 năm này chỉ áp dụng cho một số thiết bị nhất định, vì vậy bạn nên gọi điện cho nhà cung cấp dịch vụ để được giải thích rõ.

Nếu bạn mua điện thoại thông minh của mình trước ngày 1 tháng 8 năm 2015, thì bạn không phải trả phí kích hoạt và nâng cấp $ 20. Việc miễn trừ lệ phí cũng có thể thay đổi. Cũng có thể bạn không phải trả phí nâng cấp trên hóa đơn hiện tại của mình, nhưng nó vẫn có thể xuất hiện vào hóa đơn tiếp theo.

Tìm các ưu đãi tốt nhất phù hợp với yêu cầu điện thoại duy nhất của bạn!

Bạn đã quyết định chiếc điện thoại tiếp theo của mình chưa? Sử dụng Máy tính Tiết kiệm Điện thoại Di động của chúng tôi để giúp bạn tìm ra thứ tốt nhất Ưu đãi dành cho iPhone của AT&T phù hợp với sở thích của bạn và yêu cầu điện thoại cá nhân.

Ai nói rằng có iPhone mới nhất mỗi năm là không thể? AT&T mang đến cho bạn những ưu đãi tốt nhất dành cho iPhone mà không làm bạn bị thủng túi. Hãy nhớ rằng, chìa khóa để có một chiếc điện thoại tuyệt vời là có một nhà cung cấp dịch vụ và nhà bán lẻ điện thoại đáng tin cậy, và AT&T chắc chắn có rất nhiều thứ để cung cấp. Cảm ơn bạn đã đọc, và đừng quên chia sẻ suy nghĩ của bạn về bài viết hôm nay trong phần bình luận bên dưới nhé!

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.