Giảm giá điện thoại T-Mobile | Ưu đãi tốt nhất cho năm 2017

Năm nay sắp kết thúc và T-Mobile cũng có một số điều thú vị trong cửa hàng dành cho chúng ta cho năm 2017. Nếu bạn đang có kế hoạch tự thưởng cho mình cho tất cả những gì bạn đã làm việc chăm chỉ, thì một trong những dịch vụ T-Mobile này có thể có chính xác những gì bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi sẽ bố trí các ưu đãi điện thoại T-Mobile mới nhất để bạn có thể tìm thấy ưu đãi phù hợp với mình.

Samsung Galaxy On5

Nếu bạn đang tìm kiếm hợp đồng điện thoại tốt nhất trong năm 2017, Samsung Galaxy On5 có thể là nó. Bạn có thể nhận được điện thoại thông minh này miễn phí với thỏa thuận tài chính 24 tháng với T-Mobile. Ngoài ra, bạn sẽ được tận hưởng dữ liệu 4G LTE không giới hạn với mức phí thấp nhất là 35 đô la một tháng trên bốn đường dây với gói T-Mobile ONE.

Thanh toán cho gói không dây của bạn trong 24 tháng và nhận điện thoại thông minh miễn phí khi kết thúc: T-Mobile biết khách hàng của họ đang tìm kiếm gì và chúng tôi thấy rõ rằng họ đang cố gắng hết sức để cạnh tranh với 3 nhà mạng lớn.

Samsung Galaxy S7 và S7 Edge

Nếu bạn muốn thỏa mãn bản thân, T-Mobile vừa đưa ra một ưu đãi mới cho các điện thoại thông minh mới nhất cho phép khách hàng trung thành của họ có được Samsung Galaxy S7 hoặc S7 Edge và tiết kiệm $ 50. Đó là một ưu đãi có thời hạn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào, nhưng chúng tôi đang đề cập đến nó vì chúng tôi nghĩ rằng đó là một trong những ưu đãi tốt nhất cho năm tới.

LG G5, LG G4 hoặc LG V10

Nếu bạn không phải là một fan hâm mộ của điện thoại Samsung, cũng không sao: T-Mobile cũng có giao dịch trên điện thoại thông minh LG. LG sản xuất một số điện thoại Android chất lượng cao nhất và có giá trị tốt nhất trên thị trường. Khi bạn cầm một chiếc điện thoại LG, bạn sẽ nhận được một máy tính bảng LG miễn phí sau khi đăng ký cho gói dữ liệu đủ điều kiện và hợp đồng 24 tháng khi bạn mua LG G4, LG G5 hoặc LG V10. Lưu ý rằng bạn sẽ cần chọn gói dữ liệu 1GB trở lên để ưu đãi này hoạt động.

iPhone 7 32GB

Nếu bạn là người dùng iPhone, chúng tôi nghĩ rằng điều này iPhone 7 32GB thỏa thuận điện thoại có thể là hoàn hảo cho bạn. Với khoản phí trả trước 0 đô la, bạn có thể sở hữu chiếc iPhone này chỉ với 27,09 đô la mỗi tháng. Đối với người dùng điện thoại thông minh trung bình, bộ nhớ 32GB là đủ. Nếu bạn muốn có thêm bộ nhớ, bạn sẽ cần phải trả thêm 19 đô la trả trước cho 128GB và 249,99 đô la cho 256GB.

Tổng hợp các ưu đãi tốt nhất cho điện thoại T-Mobile

Bạn đã quyết định giao dịch điện thoại T-Mobile của mình chưa? Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này về các ưu đãi yêu thích của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp với mình. Chúc bạn may mắn, và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại bình luận bên dưới!

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *