Review công nghệ

Giảm giá điện thoại di động Sprint | Ưu đãi tốt nhất cho năm 2016

Kỳ nghỉ lễ đang đến rất nhanh và những chiếc điện thoại di động tốt nhất đã có mặt tại thị trấn. Apple vừa phát hành mẫu điện thoại mới nhất của mình, trong khi Samsung cũng theo kịp đối thủ. Bạn không nghĩ rằng đó là thời điểm tốt nhất để nâng cấp lên các công nghệ hot nhất trên thị trường? Để giúp bạn lựa chọn một cách khôn ngoan, đây là một số Giao dịch điện thoại di động Sprint mà bạn có thể dựa vào.

Tìm hiểu thêm về các ưu đãi iPhone này

Vào ngày 7 tháng 9 năm 2016, Apple chính thức phát hành iPhone 7, sự bổ sung mới nhất của họ cho số lượng điện thoại di động nổi tiếng toàn cầu ngày càng tăng của họ. Sprint cảm thấy sự mong đợi từ những người đăng ký của họ, đó là lý do tại sao họ ngay lập tức thêm nó vào Giao dịch điện thoại di động Sprint.

Đổi lấy iPhone mới nhất

iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Biểu đồ so sánh iPhone

Để bắt đầu, Sprint cung cấp một thỏa thuận phiên bản giới hạn cho iPhone 7 32GB với hợp đồng cho thuê là 0 đô la mỗi tháng. Bên cạnh đó, còn có iPhone 7 plus 32GB, có giá 5,61 USD mỗi tháng. Các giao dịch này có sẵn với giao dịch đủ điều kiện. Sau đây là danh sách các điện thoại đủ điều kiện cho ưu đãi này:

 • iPhone 6, iPhone 6 plus
 • iPhone 6s, iPhone 6s plus
 • Samsung Galaxy S7, Samsung Galaxy S7 edge

Điều tốt nhất về thỏa thuận này là nếu bạn đặt hàng qua nhấp chuột hoặc gọi điện, bạn có thể được miễn phí vận chuyển và kích hoạt điện thoại của bạn. Điều này mang lại cho bạn khoản tiết kiệm tiền thưởng lên đến $ 45. Một thỏa thuận tuyệt vời, phải không?

Chuyển sang Sprint cho iPhone 6s

Không hài lòng với nhà cung cấp hiện tại của bạn? Bây giờ là thời điểm tốt nhất để chuyển sang Sprint và tiết kiệm tới 50% cho gói dịch vụ hàng tháng của bạn. Bảng dưới đây cho thấy chi phí trung bình của gói không giới hạn giữa các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau:
iphone-7

Nếu bạn thuê một chiếc iPhone 6s 64GB, bạn cũng có thể nhận được một chiếc iPhone 6s 64GB khác với giá chỉ 100 đô la trên đường dây thứ hai. Hơn nữa, còn có hợp đồng Sprint Buyout, trong đó Sprint bao trả phí chuyển đổi của bạn lên đến $ 650 cho mỗi dòng. Vì vậy, bạn không phải lo lắng nếu bạn sắp chuyển sang Sprint, nhưng bạn vẫn còn hợp đồng với nhà cung cấp dịch vụ hiện tại của mình.

Tất nhiên, các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau cung cấp các tính năng khác nhau so với các nhà cung cấp khác. Vì vậy, trước khi chuyển đổi, điều quan trọng là phải biết các tính năng nằm ngoài phạm vi của thỏa thuận này.

Đặc trưng:

 • Phát trực tuyến nhạc và video không giới hạn
 • Chuyển dữ liệu
 • Tùy chọn đám mây

Cuối cùng, giống như một số Giao dịch điện thoại di động Sprint, bạn cũng được kích hoạt điện thoại miễn phí nếu bạn gọi điện hoặc đặt hàng qua trang web của họ.

Nhận điện thoại miễn phí khi bạn mua Samsung Galaxy S7

Nếu bạn không phải là người yêu thích iOS và bạn thấy một chiếc điện thoại Android rất tiện lợi để sử dụng, thì bạn có thể muốn tận dụng ưu đãi này từ danh sách Giao dịch điện thoại di động Sprint ngay bây giờ. Nếu bạn mua một chiếc Samsung Galaxy S7, bạn sẽ nhận được một chiếc miễn phí.định giá tín dụng

Có hai tùy chọn thanh toán mà bạn có thể chọn. Đối với những người có tín dụng tốt, có khoản trả góp 24 tháng, có giá 27,09 đô la mỗi tháng hoặc bạn có thể trả toàn bộ với giá 649,99 đô la. Đối với những người có một số vấn đề về tín dụng, trả góp 24 tháng có giá 20,84 đô la mỗi tháng, với một khoản phí bổ sung là 150 đô la khi ký hợp đồng.

Để tận dụng tối đa các giao dịch điện thoại di động này, tốt nhất bạn nên ghép nối chúng với một trong các gói dữ liệu, tin nhắn và cuộc gọi của Sprint, chẳng hạn như Sprint Better Choice Plan hoặc Sprint Unlimited Freedom. Có nhiều kích thước gói dữ liệu khác nhau mà bạn có thể chọn:
dữ liệu-kích thước-định giá

 • Gói dữ liệu siêu nhỏ 1GB với giá 20 đô la mỗi tháng
 • Gói dữ liệu nhỏ 3GB với giá 30 đô la mỗi tháng
 • Gói dữ liệu trung bình ở mức 6GB với giá 45 đô la mỗi tháng
 • Gói dữ liệu lớn 12GB với giá 60 đô la mỗi tháng
 • Gói dữ liệu cực lớn 24GB với $ 80 mỗi tháng
 • Gói dữ liệu cực kỳ lớn 40GB với giá 100 đô la mỗi tháng

Gói XS là một nơi tốt để bắt đầu nếu bạn vẫn không biết mức tiêu thụ dữ liệu hàng tháng của mình. Nếu bạn cho rằng gói XS quá nhỏ nhưng sợ nhận được gói dữ liệu lớn hơn, bạn có thể sử dụng Máy tính tiết kiệm điện thoại di động của chúng tôi để giúp bạn chọn gói tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình.

Chạy nước rút đến Sprint để có một số ưu đãi!

Những Giao dịch điện thoại di động Sprint sẽ không sớm trở thành tâm điểm, vậy tại sao không nắm bắt những ưu đãi phiên bản giới hạn này trong khi chúng vẫn đang bán chạy như tôm tươi? Cho dù bạn là Nhóm iOS hay Nhóm Android, Sprint đều cung cấp cho bạn các gói dữ liệu và giao dịch điện thoại di động cực hot này mà bạn chắc chắn sẽ không hối tiếc. Nhanh lên và chạy nước rút phía trước!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Giảm giá điện thoại di động Sprint | Ưu đãi tốt nhất cho năm 2016

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button