Giải thích về tính năng mới của App Store!

Bạn muốn đặt trước ứng dụng chơi game lớn tiếp theo trên iPhone của mình, nhưng bạn không biết làm thế nào. Apple đã giới thiệu đặt trước ứng dụng ngay sau khi phát hành bản cập nhật phần mềm iOS 11.2. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách đặt hàng trước các ứng dụng trên iPhone của bạn để chúng được tải xuống ngay sau khi chúng được phát hành!

Trước khi đặt hàng trước, hãy chắc chắn rằng iPhone của bạn đã được cập nhật!

Trước khi cố gắng đặt trước một ứng dụng, hãy đảm bảo rằng iPhone của bạn được cập nhật ít nhất lên iOS 11.2. Nếu iPhone của bạn đang chạy phiên bản iOS cũ hơn, bạn sẽ không thể đặt hàng trước các ứng dụng trên iPhone của mình.

Để cập nhật iPhone của bạn, hãy truy cập Cài đặt -> Chung -> Cập nhật phần mềm và nhấn Tải xuống và cài đặt. Nếu iOS 11.2 đã được cài đặt trên iPhone của bạn, menu này sẽ thông báo “iOS 11.2 Phần mềm của bạn đã được cập nhật.”

11.2 phần mềm được cập nhật

Cách đặt hàng trước ứng dụng trên iPhone của bạn

Để đặt hàng trước một ứng dụng trên iPhone của bạn, hãy mở App Store và tìm ứng dụng bạn muốn đặt hàng trước. Hiện tại, không có phần “Đặt trước ứng dụng” trong App Store, nhưng bạn có thể tìm thấy danh sách các ứng dụng bạn có thể đặt trước trong phần Hôm nay của App Store.

bảy trò chơi để đặt hàng trước ngay bây giờ

Trên trang ứng dụng, hãy nhấn Được ở bên phải của ứng dụng. Bạn sẽ được yêu cầu xác nhận đơn đặt hàng trước bằng cách sử dụng mật mã, Touch ID hoặc Face ID tùy thuộc vào kiểu iPhone của bạn.

nhấn để đặt hàng trước ứng dụng

Bạn sẽ nhận thấy rằng cửa sổ bật lên xác nhận khi đặt hàng trước ứng dụng hơi khác so với khi bạn tải xuống ngay lập tức. Khi đặt hàng trước một ứng dụng, bạn sẽ thấy ngày phát hành dự kiến ​​cũng như chính sách nêu rõ rằng bạn sẽ bị tính phí cho ứng dụng khi nó xuất hiện trực tuyến.

cài đặt thường xuyên so với đặt hàng trước

Sau khi xác nhận đơn đặt hàng trước, bạn sẽ thấy một màu xám ĐẶT TRƯỚC nơi vòng tròn trạng thái tải xuống thường xuất hiện. Biểu tượng của ứng dụng bạn vừa đặt hàng trước sẽ không xuất hiện trên Màn hình chính của iPhone của bạn.

ứng dụng đã được đặt hàng trước

Khi nào tôi bị tính phí cho đơn đặt hàng trước ứng dụng iPhone?

Bạn sẽ không bị tính phí cho một ứng dụng iPhone đã đặt hàng trước cho đến khi ứng dụng được phát hành ra công chúng. Ngoài ra, nếu giá của ứng dụng thay đổi giữa thời điểm bạn đặt hàng trước và ngày nó được phát hành, Apple sẽ tính phí cho bạn tùy theo mức giá nào thấp hơn.

Đặt hàng trước Away!

Giờ đây, bạn đã biết cách đặt hàng trước các ứng dụng trên iPhone của mình và bạn có thể sẵn sàng cho các trò chơi mới và thú vị. Hãy để lại bình luận bên dưới để cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về việc đặt trước ứng dụng và đừng quên nói với bạn bè của bạn về tính năng này bằng cách chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội!

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *