Galaxy S7 có thể dùng 2 SIM và 1 thẻ nhớ microSD?

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Galaxy S7 có thể dùng cùng lúc 2 SIM và 1 thẻ nhớ microSD?

Như các bạn đã biết, Galaxy S7 có một khe cắm SIM kép và thông thường thì nó sẽ gắn cùng lúc 1 SIM, 1 thẻ nhớ hoặc 2 SIM. Tuy nhiên, nhiều thông tin gần đây cho thấy Galaxy S7 có thể “độ” để dùng được 2 SIM và 1 thẻ microSD, quá tiện.

Xem thêm: Galaxy S7 và S7 Edge ra mắt tại Việt Nam, giá rẻ hơn dự đoán

Nghe có vẻ lạ phải không các bạn? Tuy nhiên trong buổi offline Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge, nhiều thành viên – những người có uy tín trong giới công nghệ đã khẳng định rằng khay SIM kép của bộ đôi siêu phẩm Samsung có thể “độ” để chứa được cả 2 SIM và 1 thẻ nhớ. Còn bây giờ, thêm một minh chứng nữa từ trang công nghệ uy tín gsmarena.com.

Xem thêm: Bên trong siêu phẩm Galaxy S7 Edge có gì?

Khay SIM kép có thể

Khay SIM kép có thể “độ” để chứa 2 SIM và 1 thẻ nhớ

Theo mình tìm hiểu thì để làm được như vậy người dùng sẽ phải rất khéo léo và dùng lửa nóng làm mỏng thẻ nhớ, làm mỏng thẻ SIM (chỉ lấy phần đồng) và ghép lại với nhau. Tuy nhiên mình cũng không khuyến khích các bạn làm như vậy bởi có thể nó gây hỏng SIM hoặc hỏng khe cắm SIM, cháy chân tiếp xúc SIM…

Galaxy S7

Chúng ta hãy chờ thêm thời gian nữa, khi Galaxy S7 phổ biến hơn thì nhiều thử nghiệm sẽ được tiến hành và mọi thứ sẽ rõ ràng hơn.

Xem thêm: Không thể sạc pin cho Galaxy S7 nếu cổng USB bị ẩm ướtCảm ơn bạn đã xem bài viết: “Galaxy S7 có thể dùng 2 SIM và 1 thẻ nhớ microSD?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.