Thủ thuật điện thoại

Galaxy S7 chip Snapdragon 820 vừa lộ điểm cực mạnh

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Galaxy S7 chip Snapdragon 820 vừa lộ điểm cực mạnh trên AnTuTu

Gần đây, các nguồn tin cho biết Galaxy S7/S7 Edge dùng chip Snapdragon 820 có điểm số sức mạnh hơn không nhiều so với Galaxy S6/S6 Edge tuy nhiên điểm số trên AnTuTu vừa rò rỉ cho thấy Galaxy S7 sẽ cực kỳ mạnh mẽ.

Xem thêm: Điểm Geekbench Galaxy S7, không quá vượt trội so với Galaxy S6

Như mình từng đưa tin, Galaxy S7 dự kiến sẽ có 2 phiên bản, một dùng chip Exynos 8890 của Samsung và một dùng chip Snapdragon 820. Dự kiến cả 2 sẽ đều mạnh mẽ và dẫn đầu về sức mạnh xử lý, đồ họa. Vài ngày trước đây, điểm số trên Geekbench của 2 model trên cho thấy nó chưa được mạnh mẽ tuy nhiên trên phần mềm AnTuTu, kết quả là rất khác biệt.

Trang công nghệ Phonearena.com vừa đăng tải thông tin kèm hình ảnh về điểm số AnTuTu của Galaxy S7 chạy chip Snapdragon 820, theo đó điểm số sức mạnh tổng hợp của phiên bản này lên tới 125.288 điểm. Để so sánh, điểm AnTuTu của Galaxy S6 Edge Plus chip Exynos 7420 đạt khoảng 82.000 điểm.

Galaxy S7 chip Snapdragon 820 xuất hiện điểm số trên AnTuTu

Galaxy S7 chip Snapdragon 820 xuất hiện điểm số trên AnTuTu

Ngoài ra, smartphone được xem là mạnh nhất hiện nay chính là iPhone 6s Plus, nó đạt điểm AnTuTu lên tới 132.000 điểm, tuy nhiên lưu ý là chiếc iPhone này dùng màn hình full HD, trong khi Galaxy S7 sẽ dùng màn hình 2K. Như vậy, phải công nhận Galaxy S7 chip Snapdragon 820 sẽ là một trong những flagship dẫn đầu năm nay.  Đây có thể chỉ là phiên bản thử nghiệm mà thôi, hi vọng với phiên bản thương mại, Samsung còn làm được nhiều hơn thế.

Xem thêm:Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Galaxy S7 chip Snapdragon 820 vừa lộ điểm cực mạnh”

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button