Galaxy Note 5 Duos chính thức được xác nhận

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Samsung trình làng Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus tại sự kiện Galaxy Unpacked 2. Bây giờ, một phiên bản khác của Note 5 mang tên Galaxy Note 5 Duos (SM-G9198) cũng đã được tiết lộ tại Đài Loan và bản này có gì mới mẻ?

Galaxy Note 5 Duos (SM-G9198) sẽ có hai khe cắm thẻ SIM nano, nhưng đây không phải là khe cắm thẻ SIM lai như dòng Galaxy A, vì vậy bạn không thể sử dụng khe cắm SIM thứ cấp này như một khe cắm thẻ nhớ microSD mở rộng. Điều này đặt dấu chấm hết cho những tin đồn nói rằng phiên bản SIM kép sẽ có một khe cắm thẻ microSD.

Galaxy Note 5 Duos

Galaxy Note 5 Duos

Samsung mới đây cũng nói rằng họ không có kế hoạch để khởi động phiên bản 128GB của Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus, vì vậy bạn chỉ có phiên bản 32GB và 64GB để lựa chọn.

Phiên bản Galaxy Note 5 Duos này cũng đã được giới thiệu tại website Samsung ở Trung Quốc, Philippines và Indonesia. Samsung cũng đang cho đặt hàng trước phiên bản hai SIM của điện thoại thông minh này tại Philippines thông qua hệ thống cửa hàng của họ.

Galaxy Note 5 Duos sẽ không hỗ trợ khe cắm thẻ microSD

Galaxy Note 5 Duos sẽ không hỗ trợ khe cắm thẻ microSD

Tuy nhiên tại Việt Nam, một thị trường cũng khá chuộng các mẫu smartphone hai SIM thì Galaxy Note 5 Duos vẫn chưa được rao bán, những năm trước, các phiên bản Galaxy Note 4 hai SIM cũng không có mặt chính hãng ở nước ta.

phukiendienthoaivn (Theo FoneArena)Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Galaxy Note 5 Duos chính thức được xác nhận”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *