Galaxy Note 20 FE xuất hiện trên trang chủ Samsung, sắp ra mắt chăng?

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Note 20

Galaxy Note 20

Phiên bản Fan Edition (FE) đang được Samsung định hướng là những chiếc máy “chiều theo ý của khách hàng” với các tính năng của những chiếc flagship mới nhất nhưng mức giá phải chăng hơn. Sau khi Galaxy S20 FE ra mắt hồi đầu năm. Thì mới đây, Galaxy Note 20 FE đã vô tình hiển thị trên trang chủ của Samsung. 

Dự đoán, Galaxy Note 20 FE có thể sẽ là phiên bản dành cho người hâm mộ tiếp theo của Samsung, ra mắt vào năm sau.

Note 20 FE

Trên trang chủ của Samsung, Galaxy Note 20 FE đã bất ngờ xuất hiện khi hãng đang đề cập về chế độ ban đêm (night mode) trên dòng Galaxy S20 FE. Rất có thể do lỗi đánh máy, nhưng cũng không loại trừ khả năng đây là bằng chứng xác nhận về sự ra mắt của chiếc điện thoại này.

Note 20

Galaxy Note 20

Cùng với đó, thông tin cũng chỉ ra rằng Note 20 FE sẽ sở hữu màn hình 6.5 inch, cùng kích thước với S20 FE. Ngoài ra, không có bất cứ thông số nào được tiết lộ. 

Tuy nhiên, Samsung đang có kế hoạch trình làng dòng Galaxy S21 vào đầu năm 2021 và nếu Note 20 FE là sự thật, đồng nghĩa là công ty có thể ra mắt thiết bị vào cuối năm nay.

Bài toán này đòi hỏi Samsung phải tính toán thật kĩ lưỡng trong thời gian sắp tới. Có lẽ giới công nghệ sẽ phải chờ đợi thêm những cập nhật từ Samsung.

Bạn nghĩ Galaxy Note 20 FE sẽ ra mắt chứ? Để lại bình luận của bạn ngay bên dưới nhé.

Nguồn: Wccftech

Xem thêm: Dòng smartphone cao cấp Samsung Galaxy S21 được bán chậm nhất vào đầu tháng 2/2021, bạn sẵn sàng để sở hữu chưa?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc


[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.