Galaxy J7 Pro chỉ còn 6.49 triệu, tặng thêm PMH & Trả góp 0%

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Galaxy J7 Pro chỉ còn 6.49 triệu, tặng thêm Phiếu mua hàng & Trả góp 0%

Kể từ khi ra mắt vào giữa năm ngoái, Galaxy J7 Pro đã thay thế J7 Prime trở thành smartphone Samsung bán chạy nhất tại phukiendienthoaivn trong một thời gian dài. Và nếu bạn đã yêu thích sản phẩm này từ lâu thì bây giờ chính là thời điểm thích hợp để mua nó!

Được biết hiện tại, Galaxy J7 Pro vừa được điều chỉnh giảm 500 ngàn đồng, từ 6.99 triệu chỉ còn 6.49 triệu, có ưu đãi Trả góp lãi suất 0%. Ngoài ra, khi đặt mua ONLINE sản phẩm này, bạn còn nhận thêm Phiếu mua hàng Samsung trị giá 100 ngàn đồng.

Đặc biệt, bạn có thể ngồi tại nhà đặt mua Online, không phải ra đường gặp nắng mưa, kẹt xe, khói bụi… và chờ đợi tối đa chỉ 1 tiếng là có thể trên tay “chú dế” mới, nếu có lỗi thì được đổi máy cũng chỉ trong 24 giờ, thật là tiện lợi phải không nào!

ĐẶT MUA GALAXY J7 PRO

Nói một xíu về Galaxy J7 Pro, thì đây là một sản phẩm tầm trung bán khá chạy của Samsung nhờ có thiết kế tổng thể bắt mắt với thiết kế nhôm nguyên khối sang trọng, nhiều phiên bản màu hài hòa và thu hút ánh nhìn như Xanh dương, Hồng bên cạnh các màu trung tính, phù hợp với nhiều đối tượng như Đen, Vàng đồng.

Cấu hình của máy cũng khá tốt với vi xử lý Exynos 7870, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, hỗ trợ 2 sim, camera trước sau đều đạt mức phân giải lần lượt là 13 “chấm” kèm theo viên pin khỏe 3.600 mAh có thể phục vụ bạn trong suốt ngày dài.

Xem thêm: Trên tay Galaxy J7 Pro tại Việt Nam: Kim loại nguyên khối, camera khẩu độ f/1.7

Biên tập bởi Tech Funny


[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *