Thủ thuật điện thoại

Galaxy J7 Prime nhận bản cập nhật mới

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Galaxy J7 Prime nhận bản cập nhật mới

Mới đây Galaxy J7 Prime tại Việt Nam đã nhận được bản cập nhật mới để tăng tính ổn định hơn trong quá trình sử dụng.

Theo đó, một người dùng Galaxy J7 Prime (có tên Facebook Nam Nguyen) đã gửi cho mình hình ảnh chụp màn hình giao diện của Galaxy J7 Prime cho thấy smartphone này vừa nhận được một bản cập nhật mới từ Samsung.

Galaxy J7 Prime nhận bản cập nhật mới

Cụ thể, bản cập nhật này có kích thước 21.55 MB, như vậy đây là một bản cập nhật nhỏ. Thông tin cũng cho biết phiên bản này sẽ “cải thiện độ ổn định của thiết bị, sửa lỗi, cải thiện hiệu suất sử dụng, các tính năng mới”, nhưng chưa rõ là tính năng gì. Với bản cập nhật nhỏ này thì mình nghĩ chủ yếu là vá lỗi và cải thiện hiệu suất mà thôi.

Samsung cũng lưu ý là “Để sử dụng thiết bị của bạn hiệu quả nhất, vui lòng cập nhật và kiểm tra thường xuyên xem có bản cập nhật hay không…”. Nếu bạn là người đang sử dụng Galaxy J7 Prime thì hãy kiểm tra và cập nhật ngay nhé.

Xem thêm: Video quảng cáo gây xôn xao của Galaxy J7 Prime có phiên bản mới[elementor-template id=”4416″]

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button