Thủ thuật điện thoại

FIFA 18 Companion đã có mặt trên nền tảng Android và iOS

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Một trong những trò chơi đình đám được phát hành mỗi năm, FIFA đã xuất hiện trên PC và hệ máy console vào tuần trước, có nghĩa là ứng dụng Companion hiện khả dụng cho người dùng Android và iOS.

Để có thể hỗ trợ tốt nhất cho các game thủ có thể quản lý đội bóng trong FIFA 18 một cách đơn giản, tiện lợi ở mọi lúc mọi nơi, nhà sản xuất tiếp tục tung ra ứng dụng FIFA 18 Companion, đồng hành song song với phiên bản game chính.

Ứng dụng này cho phép các người chơi của FIFA 18 quản lý câu lạc bộ FUT (FIFA Ultimate Team Club) của họ và chuẩn bị đội hình cho trận đấu quan trọng tiếp theo.

Trên hết, nhà sản xuất game EA (Electronic Arts) nói rằng ứng dụng cho phép người dùng tham gia vào các giao dịch mua bán cầu thủ, các gói trang bị mới bằng cách sử dụng xu hoặc điểm FIFA.

Thật không may, nhiều người dùng phàn nàn rằng ứng dụng Companion có phát sinh các lỗi và không phải lúc nào cũng hoạt động theo ý định. Mặc dù, ứng dụng Android này có tỷ lệ xếp hạng 5 sao trên 120.000, nhưng gần 40.000 người dùng đã xếp hạng cho ứng dụng chỉ 1 sao.

Các bài đánh giá đề cập đến “chất lượng thực sự kém” từ EA và các lỗi phát sinh chỉ với mọi tính năng của ứng dụng này, bao gồm chuyển nhượng, đấu giá và mua hàng theo gói.

Ngoài ra, một số người dùng phàn nàn rằng ứng dụng đã không đồng bộ với trò chơi trên hệ máy console, điều này rất tồi tệ đối với những người chơi chuyển nhượng rất nhiều cầu thủ và không thể nhìn thấy danh sách cầu thủ của họ.

Ngay cả sau lần cập nhật cuối cùng, người dùng vẫn tiếp tục để lại các nhận xét tiêu cực trên trang Android của ứng dụng. Vì vậy, bạn có thể chưa cần phải sử dụng FIFA 18 Companion ở thời điểm này. Hy vọng rằng, EA sẽ phát hành một bản cập nhật toàn diện hơn sẽ giải quyết một số vấn đề quan trọng nhất.

Mời các bạn xem qua hình ảnh giao diện của FIFA 18 Companion:

Lưu ý: Để có thể sử dụng được FIFA 18 Companion thì bạn phải đăng nhập tài khoản mà bạn đang sử dụng để chơi game FIFA 18 trên PC cũng như các hệ máy console.

Link tải FIFA 18 Companion-Quản lý câu lạc bộ bóng đá trong FIFA 18 dành cho:

Theo Phonearena

Xem thêm: Ứng dụng FIFA 17 Companion ra mắt trên 3 hệ điều hành: Android, iOS và Windows Phone

Biên tập bởi Tech Funny


[elementor-template id=”4416″]

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button