Điện thoại Sky chính hãng sắp lên kệ tại Việt Nam

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Pantech là hãng smartphone của Hàn Quốc nổi tiếng với dòng smartphone cấu hình mạnh, giá cả phải chăng. Mới đây, một nguồn thông tin cho biết hãng smartphone này chuẩn bị thâm nhập vào thị trường Việt Nam vào đầu tháng 3.

Điện thoại Sky đang rất được ưa chuộng

Điện thoại Sky đang rất được ưa chuộng

Pantech (Sky) đang là dòng smartphone bán khá chạy ở thị trường xách tay với cấu hình mạnh mẽ cùng giá cả phải chăng. Tuy nhiên, hàng xách tay Hàn Quốc thường có nhiều phần mềm không cần thiết và hàng dựng khá nhiều.

Theo đó, chiếc Pantech đầu tiên được bán ở nước ta sẽ là chiếc Vega Iron (Sky A870) với mức giá dưới 9 triệu đồng. Chiếc smartphone này sở hữu màn hình 5 inch 720p với cấu hình tương đối với chip Qualcomm Snapdragon 600 tốc độ 1,7 GHz, 2Gb RAM, camera chính 13 Mp, 32 Gb bộ nhớ trong và pin 2.150 mAh.

Sky A870 sẽ là smartphone đầu tiên của Pantech cập bến Việt Nam

Sky A870 sẽ là smartphone đầu tiên của Pantech cập bến Việt Nam

Sau Vega Iron, hàng loạt các mẫu smartphone khác của hãng này cũng sẽ cập bến thị trường Việt Nam. Tất cả các máy bán ra đều là hàng quốc tế chứ không phải phiên bản Hàn Quốc như hàng xách tay.

Hy vọng, mức giá của các smartphone này sẽ không quá cao để người dùng có thể sở hữu được những thiết bị Sky chất lượng tốt với mức giá tốt.

Tổng hợp[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.