Review công nghệ

Điểm truy cập cá nhân của iPhone không hoạt động? Đây là cách khắc phục!

Điểm phát sóng cá nhân không hoạt động trên iPhone của bạn và bạn không rõ tại sao. Điểm phát sóng cá nhân cho phép bạn biến iPhone của mình thành điểm phát sóng Wi-Fi mà các thiết bị khác có thể kết nối. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích tại sao điểm phát sóng cá nhân của iPhone không hoạt động và chỉ cho bạn cách khắc phục sự cố cho tốt!

Làm cách nào để thiết lập điểm phát sóng cá nhân trên iPhone của tôi?

Cần có hai điều để thiết lập điểm phát sóng cá nhân trên iPhone của bạn:

  1. IPhone chạy iOS 7 trở lên.
  2. Gói điện thoại di động bao gồm dữ liệu cho điểm phát sóng di động.

Nếu iPhone và gói điện thoại di động của bạn đáp ứng đủ điều kiện, hãy xem bài viết khác của chúng tôi để tìm hiểu cách thiết lập điểm phát sóng cá nhân. Nếu bạn đã thiết lập điểm phát sóng cá nhân nhưng nó không hoạt động trên iPhone của bạn, hãy làm theo các bước bên dưới để khắc phục sự cố!

Tắt và bật lại dữ liệu di động

Điểm phát sóng cá nhân sử dụng dữ liệu di động để biến iPhone của bạn thành điểm phát sóng Wi-Fi. Khi các thiết bị khác kết nối với điểm phát sóng cá nhân của bạn và duyệt web, chúng sẽ sử dụng dữ liệu di động trên gói điện thoại di động của bạn. Đôi khi, tắt và bật lại dữ liệu di động có thể khắc phục sự cố phần mềm nhỏ ngăn điểm phát sóng cá nhân hoạt động trên iPhone của bạn.

tắt dữ liệu di động trên iphone

Kiểm tra cập nhật cài đặt nhà cung cấp dịch vụ

Nhà cung cấp dịch vụ không dây của bạn và Apple thường xuyên phát hành các bản cập nhật cài đặt nhà cung cấp dịch vụ để cải thiện khả năng kết nối của iPhone với mạng của nhà cung cấp dịch vụ. Đi đến Cài đặt -> Chung -> Giới thiệu để xem có bản cập nhật cài đặt nhà cung cấp dịch vụ mới hay không. Nếu đúng như vậy, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện trong khoảng mười lăm giây. Nếu không có cửa sổ bật lên nào xuất hiện, thì có thể không có bản cập nhật cài đặt nhà cung cấp dịch vụ.

Cập nhật cài đặt nhà cung cấp dịch vụ trên iPhone

Khởi động lại iPhone của bạn

Khởi động lại iPhone của bạn là một giải pháp phổ biến cho nhiều vấn đề khác nhau. Tất cả các chương trình trên iPhone của bạn sẽ tự nhiên tắt khi bạn tắt nó đi, điều này có thể khắc phục các lỗi và trục trặc phần mềm nhỏ.

Để tắt một iPhone 8 trở xuống, nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi trượt để tắt nguồn xuất hiện trên màn hình. Vuốt biểu tượng nguồn màu đỏ và trắng từ trái sang phải để tắt iPhone của bạn. Nhấn và giữ nút nguồn một lần nữa để bật lại iPhone của bạn.

Để tắt một iPhone X hoặc mới hơn, đồng thời nhấn và giữ một trong hai nút âm lượng và nút bên cạnh cho đến khi trượt để tắt nguồn xuất hiện trên màn hình. Trượt biểu tượng nguồn màu đỏ và trắng từ trái sang phải để tắt iPhone của bạn. Để bật lại iPhone của bạn, hãy nhấn và giữ nút bên cạnh cho đến khi logo Apple xuất hiện.

trượt để tắt nguồn iphone x

Cập nhật iOS trên iPhone của bạn

iPhone chạy iOS 7 trở lên có thể sử dụng điểm phát sóng cá nhân, miễn là nó được bao gồm trong gói điện thoại di động của bạn. Các phiên bản iOS lỗi thời có thể dẫn đến nhiều vấn đề về phần mềm, vì vậy điều quan trọng là phải luôn cập nhật iPhone của bạn.

Mở Cài đặt và nhấn Chung -> Cập nhật phần mềm để kiểm tra xem có bản cập nhật iOS mới hay không. Nhấn vào Tải xuống và cài đặt nếu có bản cập nhật iOS. Hãy xem bài viết khác của chúng tôi nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào khi cập nhật iPhone của mình!

cập nhật iphone lên ios 12

Đặt lại cài đặt mạng của iPhone của bạn

Đặt lại cài đặt mạng trên iPhone của bạn sẽ xóa tất cả các cài đặt Mạng di động, Wi-Fi, Bluetooth và VPN và khôi phục chúng về mặc định ban đầu. Đặt lại tất cả cài đặt Mạng di động về mặc định ban đầu có thể khắc phục sự cố phần mềm phức tạp nếu điểm phát sóng cá nhân của iPhone không hoạt động. Thay vì cố gắng theo dõi vấn đề phần mềm phức tạp đó, chúng tôi chỉ xóa hoàn toàn nó khỏi iPhone của bạn!

Để đặt lại cài đặt mạng, hãy mở Cài đặt và nhấn Chung -> Đặt lại. Sau đó, nhấn vào Đặt lại Cài đặt Mạng. Bạn sẽ được nhắc nhấn Đặt lại Cài đặt mạng một lần nữa để xác nhận quyết định của bạn. IPhone của bạn sẽ tắt, thực hiện thiết lập lại và bật lại.

đặt lại rồi đặt lại cài đặt mạng iphone

Đặt iPhone của bạn ở chế độ DFU

Bước cuối cùng bạn có thể làm để loại trừ hoàn toàn sự cố phần mềm là khôi phục DFU, loại khôi phục iPhone sâu nhất. Khôi phục DFU sẽ xóa và tải lại mọi dòng mã trên iPhone của bạn. Trước khi đưa iPhone của bạn vào DFU, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tạo một bản sao lưu để bạn không mất bất kỳ dữ liệu, tệp hoặc thông tin nào của mình.

Hãy xem hướng dẫn khôi phục DFU từng bước của chúng tôi khi bạn đã sẵn sàng đặt iPhone của mình ở chế độ DFU!

Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ không dây của bạn

Nếu điểm phát sóng cá nhân vẫn không hoạt động, có thể có sự cố với gói điện thoại di động của bạn hoặc phần cứng của iPhone. Chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ không dây của mình trước khi đến Apple Store. Nếu bạn đến Apple Store trước, có thể họ sẽ yêu cầu bạn nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ của bạn.

Nếu gói điện thoại di động của bạn gần đây đã thay đổi hoặc nếu nó cần được đổi mới, đó có thể là lý do tại sao điểm phát sóng cá nhân của iPhone không hoạt động. Dưới đây là số hỗ trợ khách hàng của bốn nhà mạng lớn ở Hoa Kỳ:

  • AT&T: 1-800-331-0500
  • T Mobile: 1-800-866-2453
  • Verizon: 1-800-922-0204

Nếu bạn có nhà cung cấp dịch vụ không dây khác, hãy nhập tên của họ cùng với “bộ phận hỗ trợ khách hàng” để tìm số điện thoại hoặc trang web bạn đang tìm kiếm.

Ghé thăm Apple Store

Nếu bạn đã liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ của mình và không có vấn đề gì với gói điện thoại di động của mình, thì đã đến lúc liên hệ với Apple. Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Apple trực tuyến, qua điện thoại hoặc bằng cách thiết lập một cuộc hẹn tại địa điểm thực gần bạn. Có thể một ăng-ten bên trong iPhone của bạn đã bị hỏng, ngăn bạn sử dụng dữ liệu di động cho một điểm phát sóng cá nhân.

Nó đang nhận được điểm phát sóng ở đây

Điểm phát sóng cá nhân đang hoạt động trở lại và bạn có thể thiết lập lại điểm phát sóng Wi-Fi của riêng mình. Bây giờ bạn sẽ biết phải làm gì tiếp theo khi điểm phát sóng cá nhân của iPhone không hoạt động! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, hãy để lại trong phần bình luận bên dưới.

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Điểm truy cập cá nhân của iPhone không hoạt động? Đây là cách khắc phục!

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button