Dịch vụ sửa chữa iPhone tốt nhất đến với bạn!

Là một cựu nhân viên của Apple với kinh nghiệm sửa chữa hàng nghìn chiếc iPhone tại Genius Bar, tôi có thể chắc chắn với bạn điều này: Khi một chiếc iPhone bị hỏng, Phần khó chịu nhất của trải nghiệm không phải là iPhone bị hỏng – đó là vấn đề đau đầu của việc sửa chữa nó.

Thật dễ dàng cho bất kỳ kỹ thuật viên được đào tạo nào có thể sửa iPhone. Mặt khác, trải nghiệm khách hàng có thể rất tồi tệ. Nó thường trông giống như sau:

 1. Đặt lịch hẹn với Genius Bar, có thể mất nhiều ngày chờ đợi để có chỗ trống. Chúng tôi thường từ chối mọi người nếu họ không có cuộc hẹn, ngay cả khi họ đã lái xe hàng giờ đồng hồ để đến cửa hàng.
 2. Lái xe đến cửa hàng và xếp hàng chờ được gọi. Chúng tôi chạy muộn hầu hết thời gian.
 3. Chờ kỹ thuật sửa chữa iPhone của bạn và mong họ có thể làm ngay tại chỗ. Khách hàng sẽ phải đợi nhiều ngày để một bộ phận đến hoặc được yêu cầu đi lang thang quanh trung tâm hàng giờ nếu các Geniuses được sao lưu.
 4. Lái xe về nhà, có hoặc không có iPhone đang hoạt động, và đợi một cuộc điện thoại từ Quản trị viên Genius để bạn có thể lái xe trở lại đến Apple Store để nhận iPhone của bạn.

Làm thế nào Puls Công việc?

1 Tham quan Puls trang web đến lên lịch một cuộc hẹn tại một thời điểm phù hợp với bạn.

tìm kiếm sự trợ giúp trên máy tính xách tay

2 Puls cử một kỹ thuật viên đã qua đào tạo, được kiểm tra lý lịch đến gặp bạn tại vị trí của sự lựa chọn của bạn.

kỹ thuật viên trên đường đến vị trí của khách hàng

3 Các Puls kỹ thuật viên sửa chữa iPhone của bạn tại chỗ.

điện thoại đang được sửa chữa bằng các công cụ


4 Bạn chỉ phải trả sau việc sửa chữa được hoàn thành thành công.

khách hàng trả tiền cho thợ sửa chữa cho các dịch vụ của mình

5 Puls đảm bảo công việc cho cuộc sống!

kỹ thuật viên gặp gỡ khách hàng

6 Bạn đã mất một ngày làm việc và cô đọng nó thành một vài phút!

Bấm vào đây để thiết lập sửa chữa với Puls.

Đây là những gì tạo nên Puls Khác nhau

Thay vì bạn mất nhiều giờ của bạn ngày khắc phục sự cố iPhone, Puls cử một chuyên gia sửa chữa được đào tạo đến gặp bạn tại nhà, văn phòng, tại Starbucks (bạn chọn địa điểm) và kỹ thuật viên sẽ sửa iPhone của bạn ngay tại chỗ. Bạn chỉ có thanh toán nếu sửa chữa thành công, và bạn sẽ nhận được một bảo hành trọn đời trên các bộ phận và lao động.

Khi nào tôi không nên sử dụng Puls?

Nếu iPhone của bạn còn bảo hành, bạn có thể muốn sửa chữa nó tại Apple Store. Nó không chỉ miễn phí (hoặc, trong trường hợp vô tình làm hỏng, còn được chiết khấu cao nếu bạn có AppleCare +), nhưng bạn cũng sẽ tiếp tục được Apple sửa chữa nếu có điều gì đó xảy ra trong tương lai.

Đây là phần quan trọng: Khi bạn thay thế một bộ phận của Apple bằng bộ phận không phải của Apple, bảo hành iPhone của bạn sẽ vô hiệu và Apple sẽ không sửa chữa iPhone của bạn nếu có vấn đề gì xảy ra trong tương lai (nếu họ phát hiện ra).

Puls là tuyệt vời trong những trường hợp này:

 • Khi nào bạn cần sửa chữa iPhone Mau.
 • Khi sửa chữa iPhone của bạn thông qua Apple sẽ rất đắt.
 • Khi bạn có một chiếc iPhone cũ, bạn có thể tặng như một món quà hoặc tặng sau khi sửa chữa đơn giản.
 • Khi bạn có một vấn đề khó chịu đó không phải là giá trị cả ngày và chi phí sửa chữa của Apple để sửa chữa, nhưng điều đó đáng giá 30 phút thời gian của bạn và Puls‘giá cả sửa chữa phải chăng.

So sánh Puls chi phí sửa chữa của Apple

Hình dung thế này: Bạn có một chiếc iPhone 6S. Bạn đã đánh rơi nó trên sàn nhà tắm và màn hình vỡ tan. Bạn làm nghề gì?

Puls phí 129 USD để sửa màn hình iPhone 6S Plus; Apple tính phí $ 149. Với Puls, bạn sẽ tiết kiệm được $ 20, bỏ qua cơn đau đầu của việc đặt lịch hẹn, lái xe đến và đi từ cửa hàng và chờ đợi hàng giờ, được bảo hành trọn đời.

Nhưng nếu bạn làm rơi iPhone của mình xuống sàn, màn hình bị vỡ và bây giờ nó sẽ không bật?

Chi phí sửa chữa khác nhau tùy thuộc vào số lượng thiệt hại, nhưng Puls phí 129 đô la cho màn hình bị vỡ + 79 đô la để sửa iPhone 6S Plus không bật lên với tổng số tiền là 208 đô la. Chi phí “Thiệt hại khác” của Apple, là chi phí thay thế iPhone bị hư hỏng nặng hơn màn hình bị nứt, là 329 đô la cho một chiếc iPhone 6S plus.

Đối với thiệt hại lớn hơn, bạn sẽ tiết kiệm được $ 121 thêm thời gian và sự đau đầu khi quay trở lại Apple bằng cách chọn sửa chữa iPhone của bạn với Puls.

Ưu điểm của việc sử dụng Puls

 • Tiết kiệm hàng giờ trong ngày của bạn: Không cần phải hẹn trước, lái xe đến và đi từ Apple Store, xếp hàng chờ đợi hoặc hy vọng iPhone thực sự có thể được sửa chữa vào ngày hôm đó.
 • Ít tốn kém hơn Apple.
 • Chế độ bảo hành sửa chữa tốt hơn Apple (trọn đời so với 90 ngày).

Nhược điểm

 • Có thể làm mất hiệu lực bảo hành iPhone của bạn nếu bạn thay thế một bộ phận bên trong bằng một bộ phận không phải của Apple (nếu Apple phát hiện ra), nhưng đó có thể là lý do tại sao bạn đang sử dụng Puls ngay từ đầu – vì bảo hành của bạn sẽ không bao gồm thiệt hại.

Puls: Dịch vụ sửa chữa iPhone tốt nhất

Bất cứ ai làm rơi iPhone trên sàn nhà tắm và làm nứt màn hình (đó là tôi!) Đều biết rằng khi iPhone của bạn không hoạt động, thường phần khó chịu nhất của quá trình không nhất thiết là điện thoại bị hỏng – đó là vấn đề đau đầu và bạn cần phải vượt qua để sửa nó.

Bấm vào đây để thiết lập sửa chữa với Puls.

Puls làm cho quá trình sửa chữa iPhone trở nên dễ dàng và với giá rẻ hơn, dịch vụ tận nơibảo hành tốt hơn của Apple, họ là một tuyệt quá sự lựa chọn cho bất kỳ ai cần sửa chữa iPhone của họ nhanh chóng và không đau đầu.

Lưu ý: Payette Forward là một chi nhánh của Puls và chúng tôi tin tưởng vào sự minh bạch. Chúng tôi không bao giờ giới thiệu các công ty mà chúng tôi không tin tưởng và chúng tôi muốn bạn biết rằng chúng tôi nhận được hoa hồng cho việc sửa chữa được giới thiệu qua trang web của chúng tôi. Chúng tôi rất biết ơn vì sự hỗ trợ của bạn!

95%


Dịch vụ sửa chữa iPhone tận nơi tốt nhất

Với giá rẻ hơn Apple, a bảo hành trọn đời về các bộ phận và lao động, và dịch vụ tận nơi, Puls không có trí tuệ cho bất cứ ai muốn tránh sự thất vọng đặt lịch hẹn với Genius Bar, lái xe đến và đi từ Apple Store và đợi hàng giờ trong trung tâm mua sắm khi họ cần sửa chữa iPhone.

 • Xếp hạng của người dùng (1 Phiếu bầu)

  10

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.