Review công nghệ

Để cuộc trò chuyện này bị xám hoặc bị thiếu? Cách khắc phục!

Bạn đang tham gia một tin nhắn văn bản nhóm hoặc cuộc trò chuyện iMessage và bạn muốn ra ngoài. Bạn thích bạn bè của mình, nhưng họ làm nổ tung iPhone của bạn và chỉ cần đủ là đủ. Bạn nhấn Chi tiết ở góc trên bên phải của ứng dụng Tin nhắn, cuộn xuống và Thoát khỏi Cuộc hội thoại này bị chuyển sang màu xám hoặc bị thiếu. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích cách Rời khỏi cuộc hội thoại này hoạt động, tại sao nó bị thiếu hoặc chuyển sang màu xám và cách thoát khỏi tin nhắn văn bản nhóm hoặc cuộc trò chuyện iMessage trên iPhone của bạn.

Chúng tôi đã nhận được tin nhắn văn bản nhóm trong nhiều năm, nhưng Rời khỏi cuộc trò chuyện này chỉ mới được giới thiệu gần đây. Lý do là Rời khỏi cuộc trò chuyện này áp dụng cho Cuộc trò chuyện iMessage, là những iMessages giữa hơn hai người.

Để lại cuộc trò chuyện này trong Thông tin chi tiết về ứng dụng Tin nhắn

Nếu bạn đang băn khoăn không biết tìm kiếm ở đâu Rời khỏi cuộc trò chuyện này, mở ứng dụng Tin nhắn, mở bất kỳ tin nhắn nhóm nào, chạm vào Chi tiết ở góc trên bên phải và cuộn xuống.

Tin nhắn văn bản nhóm so với cuộc trò chuyện iMessage

Cho đến gần đây, tất cả “tin nhắn nhóm” mà chúng tôi đã tham gia đều sử dụng gói tin nhắn văn bản mà chúng tôi mua thông qua các nhà cung cấp dịch vụ không dây của mình để gửi và nhận tin nhắn. Apple gần đây đã giới thiệu Cuộc trò chuyện iMessage, là những tin nhắn nhóm sử dụng công nghệ iMessage của Apple thay vì gói tin nhắn văn bản của bạn.

Hãy xem bài viết của tôi về sự khác biệt lớn giữa iMessages và tin nhắn văn bản nếu bạn muốn tìm hiểu lý do tại sao sử dụng iMessage để nhắn tin nhóm là một bước tiến quan trọng.

Tại sao chưa có nút “Rời khỏi cuộc trò chuyện này” trước đây?

Để hiểu tại sao Rời khỏi cuộc trò chuyện này là một tính năng mới, điều quan trọng trước tiên là phải hiểu sự khác biệt cơ bản giữa nhắn tin văn bản nhóm và cuộc trò chuyện iMessage.

Tin nhắn văn bản nhóm

Với tin nhắn văn bản nhóm, mỗi người trực tiếp nhắn tin cho tất cả những người khác trong nhóm và iPhone của mỗi người theo dõi những người tham gia cuộc trò chuyện.

Tin nhắn văn bản nhóm

Cuộc trò chuyện iMessage

Với các cuộc trò chuyện iMessage, máy chủ iMessage hoạt động như một người trung gian giữa tất cả những người tham gia. Thay vì sử dụng mạng di động, tất cả các tin nhắn được truyền qua máy chủ iMessage và máy chủ theo dõi những người tham gia cuộc trò chuyện.

Cuộc trò chuyện iMessage

Làm thế nào để biết nếu bạn đang tham gia một tin nhắn văn bản nhóm hoặc cuộc trò chuyện iMessage

Mở ứng dụng Tin nhắn, chạm để mở tin nhắn nhóm và nhìn ngay bên dưới đồng hồ ở đầu màn hình. Nếu bạn thấy MMS nhóm, bạn đang ở trong một tin nhắn văn bản nhóm tiêu chuẩn. Nếu bạn thấy Nhóm, bạn đang tham gia một cuộc trò chuyện iMessage.Cho nếu Nhóm iMessage hoặc Văn bản trên iPhone

Sự khác biệt lớn

IPhone của bạn không có khả năng trực tiếp nói với các iPhone khác rằng bạn muốn rời khỏi một cuộc trò chuyện, nhưng nó có thể giao tiếp với máy chủ iMessage của Apple. Vì máy chủ iMessage theo dõi những người tham gia nhóm, nên mỗi người có khả năng rời khỏi cuộc trò chuyện – thông thường. Nếu Rời khỏi cuộc trò chuyện này bị thiếu hoặc chuyển sang màu xám, hãy đọc để tìm hiểu lý do.

Tại sao Bỏ lỡ cuộc trò chuyện của tôi?

Bỏ sót cuộc trò chuyện này

Nếu bạn không thấy Rời khỏi cuộc trò chuyện này , bạn đang trong một tin nhắn văn bản nhóm truyền thống, không phải cuộc trò chuyện iMessage. Tin nhắn nhóm sử dụng gói nhắn tin văn bản của nhà cung cấp dịch vụ không dây của bạn và vì iPhone không thể trực tiếp nói với iPhone khác rằng họ muốn rời khỏi cuộc trò chuyện, rời đi không phải là một lựa chọn.

Làm cách nào để rời khỏi một tin nhắn văn bản nhóm truyền thống?

Điều này có vẻ sáo mòn, nhưng đó là sự thật: Hãy hỏi khéo léo hoặc chặn các con số. Bạn không có bất kỳ quyền kiểm soát nào hơn về việc bạn có nhận được tin nhắn văn bản nhóm hay không so với khi nhận tin nhắn văn bản thông thường. Nếu bạn thực sự chán ngấy, bài viết của tôi về cách chặn người gọi trên iPhone cũng phù hợp với tin nhắn văn bản.

Nếu để lại cuộc trò chuyện này bị xám

Nếu Rời khỏi cuộc trò chuyện này bị chuyển sang màu xám trên iPhone của bạn, chỉ có ba người tham gia cuộc trò chuyện iMessage và bạn không thể chuyển đổi cuộc trò chuyện iMessage ba người thành iMessage giữa hai người.Để cuộc trò chuyện này thành màu xám

Ngay cả khi bạn xóa toàn bộ cuộc trò chuyện khỏi iPhone của mình, bạn sẽ được thêm trở lại nhóm vào lần sau khi ai đó gửi tin nhắn. Các chỉ có Cách rời khỏi cuộc trò chuyện iMessage ba người là thêm người khác vào nhóm để cuộc trò chuyện trở thành cuộc trò chuyện bốn người: Sau đó, bạn có thể rời khỏi.

Tại sao tôi không thể rời khỏi cuộc trò chuyện iMessage ba người?

Lưu ý với tôi: Về mặt lý thuyết, nếu bạn rời khỏi cuộc trò chuyện, sẽ chỉ có hai người tham gia và nó sẽ không còn là cuộc trò chuyện iMessage nữa. Thay vào đó, nó sẽ là một iMessage hai người thông thường.

Đây có vẻ như là một tính năng đáng lẽ phải được giới thiệu cùng với các cuộc trò chuyện iMessage, nhưng không phải vậy. Các lập trình viên của Apple chắc chắn đang làm việc trên chức năng này ngay bây giờ và sẽ phát hành nó như một phần của bản cập nhật iOS trong tương lai.

Khi nào Có thể Tôi rời khỏi cuộc trò chuyện này?

Để cuộc trò chuyện này hoạt độngRời khỏi cuộc trò chuyện này chỉ hoạt động nếu bạn đang tham gia cuộc trò chuyện iMessage với bốn người tham gia trở lên.

Rời khỏi bài viết này

Rời khỏi cuộc trò chuyện này là một tính năng tuyệt vời vẫn chưa phát triển hoàn toàn và nó chắc chắn khó hiểu nếu bạn không hiểu nó hoạt động như thế nào và khi nào. Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới, và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, hãy Nhóm Facebook của Payette Forward là một nơi tuyệt vời để nhận được sự giúp đỡ.

Cảm ơn bạn đã đọc và nhớ trả tiền cho nó,
David P.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Để cuộc trò chuyện này bị xám hoặc bị thiếu? Cách khắc phục!

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button