Thủ thuật điện thoại

Danh sách thiết bị Huaweu hỗ trợ EMUI 5.0 trên Android 7

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Theo Gizchimona đưa tin, Huawei vừa công bố một bảng danh sách lịch trình các thiết bị sẽ được nâng cấp giao diện EMUI 5.0 trên nền tảng Android 7.0 Nougat mới nhất.

Xem thêm: Huawei Honor 8 sẽ nhận được Android 7 ngay trong tháng 1

Trước đó các bản thử nghiệm Beta được Huawei tung ra vào quý cuối năm 2016 cho các thiết bị như Mate 8, Huawei P9, Huawei P9 Plus và một số thiết bị được hỗ trợ khác. Không lâu sau đó bản chính thức đã đến tay người dùng vào đầu tháng 1 cho các thiết bị Mate 8 , Huawei P9, Huawei P9 Plus, Honor 8 và Honor V8.  

Huawei công bố danh sách thiết bị hỗ trợ EMUI 5.0 trên Android 7

Theo lịch trình, một số thiết bị như G9 Plus, Huawei Nova, Honor 6X, Honor Note 8 và M3 Tablet sẽ bắt đầu nhận được nâng cấp bản chính thức vào giữa tháng 3 và tháng 5 năm 2017.

Xem thêm: Xiaomi và Huawei nằm trong danh sách công ty sáng tạo hàng đầu

Biên tập bởi Nguyễn Hữu Tình


Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Danh sách thiết bị Huaweu hỗ trợ EMUI 5.0 trên Android 7”

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button