Review công nghệ

Cuộc gọi “Spam tiềm năng” trên iPhone? Đây là Ý nghĩa Thực sự!

Bạn vừa nhận được một cuộc gọi lạ trên iPhone của mình và bạn không rõ tại sao. Khi bạn nhấc iPhone của mình lên sau khi nghe thấy nó đổ chuông, nó cho biết “Có thể là Spam” trong ID người gọi. Trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn biết cuộc gọi “Có thể là Spam” trên iPhone của bạn và giải thích lý do tại sao cuộc gọi đó lại hiển thị trên ID người gọi!

Cuộc gọi “Có thể là Spam” trên iPhone là gì?

Cuộc gọi “Có thể là Spam” là cuộc gọi mà Verizon Wireless đã gắn cờ bằng cách sử dụng phần mềm sàng lọc cuộc gọi. Các cuộc gọi “Spam tiềm năng” thường đến từ các nhà tiếp thị qua điện thoại hoặc những người gọi bất chính khác đang cố gắng lừa đảo bạn và lấy tiền của bạn.

cuộc gọi spam tiềm năng iphone

Hiện tại, Verizon là nhà cung cấp dịch vụ lớn duy nhất gắn nhãn những người gọi bất chính là “Có thể là Spam”. Các nhà cung cấp dịch vụ khác đã triển khai một phần mềm sàng lọc cuộc gọi tương tự mà đôi khi gắn nhãn những người gọi spam là “Có khả năng lừa đảo”.

Tại sao tôi có cuộc gọi nhỡ do “có thể là thư rác”?

Nếu bạn đã từ chối hoặc bỏ lỡ một trong những cuộc gọi spam này, bạn sẽ vẫn thấy “Spam tiềm năng” trong danh sách các cuộc gọi gần đây trong ứng dụng Điện thoại iPhone. Mở ứng dụng Điện thoại và nhấn vào tab Gần đây để xem gần đây bạn có nhận được cuộc gọi “Có thể là Spam” không!

các cuộc gọi spam tiềm ẩn trong iphone gần đây

Android cũng có thể nhận cuộc gọi rác!

Nếu bạn bè hoặc gia đình của bạn có điện thoại Android, họ cũng có thể nhận được cuộc gọi “Có thể là Spam”! Trên thực tế, bất kỳ thiết bị Android nào có ID người gọi phiên bản 6.1.2 trở lên và hệ điều hành Nougat trở lên đều có thể gắn cờ cuộc gọi là “Thư rác tiềm ẩn”. Những cuộc gọi này cũng có thể bị gắn cờ là “Người gọi rác”.

người gọi spam android

Tôi không thể chặn tất cả các cuộc gọi này được không?

Mặc dù hiện tại không có cách nào để chặn các cuộc gọi từ “Thư rác tiềm năng”, nhưng Verizon có một số công cụ phát hiện thư rác. Nếu việc loại bỏ các cuộc gọi và tin nhắn rác là quan trọng đối với bạn, bạn có thể cân nhắc chuyển sang gói điện thoại di động của Verizon.

Trước đó trong bài viết này, tôi đã đề cập rằng các nhà cung cấp dịch vụ khác như T-Mobile đôi khi gắn cờ các cuộc gọi bất chính là “Có khả năng lừa đảo”. Nếu bạn nhận được cuộc gọi từ “Có khả năng lừa đảo”, bạn có thể chặn chúng hoàn toàn!

Xóa thư rác

Tôi hy vọng bài viết này sẽ giải tỏa mọi nhầm lẫn mà bạn gặp phải về các cuộc gọi “Có thể là Spam” mà bạn đang nhận được. Để lại bình luận bên dưới nếu bạn nhận thấy bất kỳ ID người gọi lạ nào khác trên iPhone của mình – chúng tôi rất muốn nghe về trải nghiệm của bạn!

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Cuộc gọi “Spam tiềm năng” trên iPhone? Đây là Ý nghĩa Thực sự!

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button