Thủ thuật điện thoại

Cùng trải nghiệm lại Windows 95

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


old-pc-windows-95

Windows 95 là một trong những phiên bản thành công nhất của Microsoft vì nó chứa đựng rất nhiều sự nâng cấp cũng như sự tiện ích dành cho người dùng, đặc biệt là khối văn phòng. Và chúng ta sẽ có dịp được ôn lại kỉ niệm vì sẽ được tận tay trải nghiệm lại đứa con cưng một thời của Bill Gates và các đồng sự của ông nhờ vào trang web dưới đây.

Điểm sơ lại một chút về lịch sử, Windows 95 là một hệ điều hành được phát triển bởi Microsoft vào ngày 24, năm 1995, đến nay nó đã được 20 năm tuổi. Đây cũng là phiên bản có sự vượt trội nhiều nhất nếu so với người đàn anh của nó, Windows 3.1. Giao diện đồ họa và những tính năng của Windows 95 vẫn còn tồn tại trên các phiên bản Windows ngày nay và Windows 10 đầy tính hiện đại là một minh chứng cho sự kết thừa những gì mà Windows 95 đã để lại cho “đàn em” của mình.

Và ngay lúc này, chính bạn sẽ tự mình ôn lại kỉ niệm với hệ điều hành già cỗi này thông qua phiên bản web của nó. Nhờ vào anh Andrea Faulds, một nhà lập trình viên 19 tuổi đến từ Scotland và chỉ sử dụng mã nguồn C++ và JavaScript để viết nên phiên bản Windows 95 trên web mà chúng ta đã được nhìn lại những hoài ức của mình về hệ điều này.

windows95

Mời các bạn click vào đây để trải nghiệm nhé, mình có một chút lưu ý rằng các bạn cần đợi từ 2 đến 3 phút để trang web được tải về hoàn chỉnh nhằm giúp Windows 95 khởi động được nhé. Thông cảm cho “ông già” ấy một tí vì “ổng” đã có tuổi rồi, sao chạy nhanh như tụi Windows 8.1 và 10 được?

Trong các phiên bản của hệ điều hành Windows, bạn thích phiên bản nào nhất và vì sao? Hãy cùng thảo luận với mình và những người bạn đam mê công nghệ nhé.

Xem thêm: Thanh Start của Windows đã thay đổi mấy lần?Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Cùng trải nghiệm lại Windows 95”

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button