Công cụ gián điệp bí mật của cha mẹ

Tìm ứng dụng iPhone

Nếu bạn có một chiếc iPhone, bạn có thể đã thấy hoặc nghe nói về Tìm iPhone ứng dụng. Bạn có thể đã biết nó làm gì, nhưng tại sao lại bạn cần sử dụng nó? Nó không giống như bạn không thể tìm thấy iPhone của riêng mình. Đây là nơi nó trở nên thú vị: Tìm iPhone của tôi có thể theo dõi bất kì Thiết bị Apple nếu bị mất hoặc thất lạc. Điều này bao gồm iPod, iPad và Mac của bạn, miễn là bạn đã đăng nhập vào iCloud trên thiết bị đó.

Tuy nhiên, bạn có biết Find My iPhone là một công cụ gián điệp tuyệt vời cho các bậc cha mẹ? Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích cách sử dụng Find My iPhone để theo dõi một đứa trẻ và một số những công dụng tuyệt vời khác cho ứng dụng Tìm iPhone.

Theo dõi iPhone của con bạn bằng thiết bị định vị GPS

Các thiết bị được liệt kê trong Tìm iPhone

Đây là một trong những lợi ích của việc cả gia đình cùng sử dụng các thiết bị của Apple. Bạn có thể thêm iPhone của con mình vào ID Apple để theo dõi chúng. Nếu bạn muốn có nhiều quyền kiểm soát hơn nữa, hãy đăng nhập vào iCloud khi thiết lập thiết bị của họ với cha mẹ ID Apple. Điều này cho phép bạn tìm thiết bị của họ bằng Tìm điện thoại Iphone của tôi và họ không thể đăng xuất nếu không có của bạn mật khẩu.

Nếu con bạn lớn hơn, bạn có thể cho phép chúng có ID Apple của riêng mình và tự đăng nhập, nhưng bạn phải đảm bảo chúng biết điều đó không thể đăng xuất hoặc tắt Tìm iPhone.

Sử dụng ứng dụng Tìm bạn để theo dõi con bạn

Ứng dụng Tìm bạn bè

Ngoài ra còn có ứng dụng được gọi là Tìm bạn tính năng này cũng hiển thị vị trí GPS và hoạt động theo cả hai cách, có nghĩa là con bạn cũng có thể thấy bạn đang ở đâu. Tìm bạn cũng hoạt động tốt, nhưng tôi thấy Tìm điện thoại Iphone của tôi để an toàn hơn một chút và có thêm một số thủ thuật.

Ping vị trí iPhone: Một cách tuyệt vời để tìm một chiếc iPhone bị mất

Tìm các tùy chọn iPhone

Bạn đã bao giờ đặt điện thoại của mình ở đâu đó trong nhà hay thậm chí trong cửa hàng chưavà đột nhiên bạn không thể tìm thấy nó? Bạn không thể nhớ nơi bạn đã có nó lần cuối cùng hoặc thậm chí bạn đã làm gì với nó. Bạn yêu cầu một người bạn hoặc thành viên trong gia đình gọi vào điện thoại của bạn và bạn nhận ra bạn đã có nó trong im lặng.

Nếu bạn chưa bật Find My iPhone, tôi đoán bạn có thể bỏ qua phần này. Nếu bạn có, giống như phần còn lại của chúng tôi, bạn có thể sử dụng Find My iPhone để tìm điện thoại đó, ngay cả khi iPhone của bạn ở chế độ im lặng. Các Tìm iPhone ứng dụng có một tùy chọn được gọi là Phát âm thanh, hiển thị khi bạn chọn một thiết bị để định vị.

Nếu bạn chọn Phát âm thanh, nó sẽ ping iPhone của bạn và khiến nó phát ra âm thanh ping lặp lại sẽ phát bất kể âm lượng của bạn được đặt lớn đến mức nào. Điều này rất tốt để tìm iPhone của bạn cho dù nó bị mất trong phòng giặt hay dưới gầm giường — tôi thậm chí đã nghe nói về một số người tìm thấy điện thoại của họ trong tủ lạnh.

Làm thế nào để con bạn trả lời điện thoại

Tìm tin nhắn màn hình cảnh báo trên iPhone của tôi

Được rồi, tôi sẽ thừa nhận rằng với tư cách là một phụ huynh, tôi chơi bẩn. Tôi rút ra tất cả các điểm dừng để giữ cho con tôi trung thực và tôi có quy tắc. Khi con gái tuổi teen của tôi không ở nhà, nó cần phải trả lời các cuộc gọi và tin nhắn của tôi ngay lập tức, trong khoảng thời gian hợp lý là vài phút. Ngoại lệ duy nhất của việc này là khi cô ấy ở trường vì tôi biết cô ấy không thể sử dụng điện thoại ở trường. Tuy nhiên, tôi thậm chí không cố gắng gọi cho cô ấy trong những khoảng thời gian đó, vì vậy nó không có nhiều vấn đề.

Nếu tôi gọi cho con gái mình nhiều lần và nó chuyển thẳng vào thư thoại, đó là lúc tôi rút ra mẹo cuối cùng dành cho cha mẹ bằng cách sử dụng Tìm điện thoại Iphone của tôi. Tôi ping vào điện thoại của cô ấy. Ngay cả khi cô ấy iPhone ở chế độ im lặng, Tôi sử dụng Tìm điện thoại Iphone của tôi để làm cho điện thoại của cô ấy tắt. Đôi khi tôi thực sự phải đưa cô ấy về nhà hoặc cô ấy cần trả lời tôi. Tất nhiên, con gái tôi ghét điều này, nhưng tôi là một phụ huynh lén lút, và tôi sẽ sử dụng Tìm điện thoại Iphone của tôi như một công cụ gián điệp lén lút của cha mẹ cho đến khi cô ấy học đại học.

Chà, có lẽ…

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không có một chiếc iPhone, iPad hoặc iPod Tiện dụng khác?

Đây không phải là một vấn đề gì cả. Miễn là bạn có quyền truy cập Internet và một máy tính hoặc thậm chí một điện thoại thông minh khác, bạn có thể truy cập iCloud.com và truy cập Tìm iPhone ở đó. Cũng giống như ứng dụng Tìm iPhone trên iPhone của bạn, nó sẽ hiển thị cho bạn vị trí GPS của điện thoại và cho phép bạn Phát âm thanh để bạn có thể tìm thấy iPhone của mình.

Điều duy nhất bạn cần làm là đăng nhập bằng ID Apple, có Tìm iPhone bật trong Cài đặt -> iCloud trên thiết bị, và đảm bảo rằng thiết bị đã được bật và kết nối với internet. Đây thường không phải là vấn đề đối với iPhone, nhưng iPod và iPad chỉ có Wi-Fi có thể không được kết nối với Internet.

Ảnh chụp màn hình iCloud.com

Sử dụng các thủ thuật gián điệp bí mật của bạn trên trẻ em của bạn

Giờ đây, bạn có thể sử dụng các thủ thuật gián điệp mới của cha mẹ để định vị GPS cho con bạn, tìm iPhone bị mất giấu trong nhà và yêu cầu con bạn trả lời iPhone của chúng — hoặc bạn sẽ không ngừng ping nó cho đến khi chúng làm vậy. Hãy ra ngoài và trở thành một Tìm điện thoại Iphone của tôi nhẫn giả. Ồ, và tất nhiên bạn có thể sử dụng Tìm iPhone đối với cách mà Apple dự định, vì vậy, nhìn chung, đó là một chiến thắng hoàn toàn của phụ huynh.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.