Concept iPhone 5X viền cạnh siêu mỏng, camera kép

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Concept: iPhone 5X thiết kế ấn tượng, lấy cảm hứng từ iPhone 5 và iPhone X

Nếu bạn vừa thích iPhone 5s hay iPhone 5, vừa thích iPhone X thì đây sẽ là một thiết kế khiến bạn thích thú. Với tên gọi iPhone 5X, concept này quả thực rất độc đáo và thú vị.

Theo Concept-phones, chúng ta đã được chiêm ngưỡng những mẫu concept iPhone như iPhone 6c, 7c, nhưng lần này là một tên gọi khác, đó là iPhone 5X.

Được biết, concept iPhone 5X do nhóm thiết kế Toucan Design tạo ra, mẫu thiết kế này được cho là lấy cảm hứng từ iPhone X và iPhone 5. Mặt trước của máy là màn hình tràn cạnh đẹp mắt, trong khi mặt sau được trang bị camera kép xếp theo chiều dọc.

Concept: iPhone 5X thiết kế ấn tượng, lấy cảm hứng từ iPhone 5 và iPhone X

Ở cạnh trái, các phím chỉnh âm lượng được thiết kế dài hơn, phù hợp với xu hướng hiện tại. Máy có khung vỏ nhôm nguyên khối, các cạnh sau được thiết kế mềm mại hơn so với iPhone 5.

Đặc biệt, iPhone 5X vẫn là một chiếc điện thoại nhỏ gọn. Nguồn tin cho hay, iPhone 5X vẫn có chiều cao và trọng lượng tương đương iPhone 5, nhưng nó mỏng hơn 1 mm.

Đáng tiếc là viền cạnh trên rất dày, không được cân đối cho lắm mặc dù chỉ chứa camera selfie và loa thoại. Bạn thấy mẫu concept này thế nào?

Xem thêm: Concept iPhone 8 Plus RED màn hình tràn cạnh, camera kép, 4GB RAM

Biên tập bởi Nguyễn Nhật


[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *