Thủ thuật điện thoại

Có Lozi lo gì chuyện ăn uống

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Ăn, uống, chơi, ngủ là những nhu cầu gần như không thể thiếu đối với mỗi người, đặc biệt là trong xã hội hiện đại, khi mà áp lực công việc ngày càng gia tăng thì việc tìm được 1 quán ăn ngon để thư giãn và giải toả áp lực công việc sau 1 ngày làm việc trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Ứng dụng Lozi

Tuy nhiên bây giờ chuyện tìm được 1 hàng quán thích hợp trong cả rừng quán xá bên ngoài cũng khiến bạn đau đầu không kém gì mớ công việc phải giải quyết hàng ngày. Nhiều khi muốn đi ăn nhưng trong đầu lại cứ phải ‘trăn trở’ với câu hỏi: Ăn cái gì đây? Thậm chí lên xe đi tốn vài lít xăng rồi mà cũng chưa có được câu trả lời. May mắn là bây giờ, 1 ứng dụng ‘chỉ đường dẫn lối’ cho các tín đồ thích ăn uống rốt cuộc cũng xuất hiện, ứng dụng này có tên là Lozi (nhiều người thường gọi vui là ‘Lo gì’).

Lozi App 1

Bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Facebook để sử dụng Lozi

Vậy Lozi hay ‘Lo gì’ hữu ích như thế nào? Ra đời với tiêu chí cung cấp cho người dùng cách tìm kiếm quán xá, dù là đồ ăn hay cà phê, tiện lợi hơn, nhanh hơn, Lozi giúp mọi người tiết kiệm thời gian mà vẫn tìm được món ăn ngon, hợp túi tiền và vừa ý mình. Có thể nói Lozi như là một phiên bản Instagram dành cho những tín đồ ẩm thực vì ngay từ khi bước vào giao diện chính, bạn có thể thấy hàng loạt hình ảnh về đồ ăn thức uống được phơi bày, nhưng cũng chính vì vậy mà không nên mở ứng dụng này vào đêm khuya vì nó có thể khiến bao tử của bạn khó mà đi ngủ. Cách sử dụng Lozi cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần tải ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản Facebook là có thể sử dụng.

Lozi App 2

Giao diện trực quan đến…phát thèm

Xong phần giao diện, bây giờ, hãy nói đến những tính năng ‘đáng đồng tiền bát gạo’ trên Lozi. Đầu tiên là tính năng địa điểm bán món ăn, tính năng này sẽ dẫn bạn đến 1 cửa sổ khác nơi có sẵn bản ‘sơ yếu lý lịch’ về quán được hiển thị. Bạn có thể biết giờ mở cửa, giữ xe miễn phí hay có phí, có Wi-Fi hay không (quán nào không có thì mất điểm nặng lắm đây), các món ăn tiêu biểu, mức giá, số điện thoại… Bạn cũng có thể gửi bình luận về quán này, tuy nhiên điểm trừ là Lozi chưa có chức năng dẫn đường từ vị trí hiện tại của người dùng đến vị trí quán và chưa cho phép bạn chấm điểm quán.

Tính năng đáng kể tiếp theo là “Ghim” (hay tiếng anh là Pin), với tính năng này, bạn có thể ghim lại địa chỉ của quán trên bản đồ ăn uống của mình, lần sau chỉ cần truy cập vào Lozi là sẽ thấy ngay được những nơi mà mình từng hoặc chuẩn bị ghé đến thưởng thực. Nhưng Lozi vẫn còn trong giai đoạn hoàn thiện nên tôi tin chắc rằng nó sẽ có thêm khá nhiều tính năng hữu ích trong tương lai.

Lozi App 3

Thích quán nào ‘ghim’ quán đó, để dành mơi mốt dẫn ‘gấu’ đi ăn

Có thể nói Lozi là 1 trong những ứng dụng chuyên về ăn uống ở Việt Nam hiện nay có thể kết hợp hoàn hảo giữa những tính năng phục vụ nhu cầu ăn uống và ngắm đồ ăn của người dùng. Ngày xưa dân gian có câu ‘Ăn coi nồi, ngồi coi hướng’ nhưng có lẽ bây giờ nên đổi lại thành ‘Ăn coi Lozi, ngồi nhớ check-in’. Tuy nhiên tôi cần nhắc nhở với các bạn rằng Lozi không phải là ứng dụng dành cho những người đang trong quá trình ăn kiêng. Nó sẽ làm tiêu tan hết ý chí ăn kiêng của bạn lại ngay khi bạn bật lên, những món ăn với hình ảnh đại diện quá hấp dẫn sẽ khiến bạn khó cầm lòng đấy. Còn nếu bạn đang mong muốn tăng cân nhanh? Hãy cài Lozi lẹ lẹ lên nào.

Tải Lozi: Android & iOSCảm ơn bạn đã xem bài viết: “Có Lozi lo gì chuyện ăn uống”

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button