Có gì “hot” trên giao diện MIUI 8 của Xiaomi?


Có gì “hot” trên giao diện MIUI 8 của Xiaomi?
Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng

Vui lòng đợi trong giây lát…

Hồ Chí MinhBạn vui lòng chờ trong giây lát…


ảnh bìa

Đầu tháng 6 vừa qua, Xiaomi đã chính thức tung ra bản open beta đầu tiên của hệ điều hành MIUI 8 cho một lượng người dùng nhất định. Theo những đánh giá ban đầu, MIUI 8 mang tới trải nghiệm mượt mà, giao diện được thiết kế lại và tích hợp nhiều tính năng hữu ích hơn cho người dùng.

Những tính năng mới có trên phiên bản MIUI 8

  • Hỗ trợ đa nhiệm nhiều cửa số: Một số ứng dụng được MIUI 8 hỗ trợ tính năng chạy song song cùng lúc 2 hoặc nhiều cửa số ứng dụng trên cùng một màn hình tương tự dòng Galaxy Note-Series của Samsung.
MIUI8
  • Font chữ mới:  Xiaomi thiết kế lại font dày hơn trước giúp đem lại không gian sử dụng rộng rãi, thoải mái hơn cho người dùng. Font chữ mới có tới 27.533 ký tự.
MIUI 8
  • Đổi hình nền: Những thiết bị sử dụng MIUI 8 có kết nối internet, hệ thống sẽ tự động gửi những hình ảnh đẹp về màn hình khóa lẫn home screen mỗi ngày theo đúng chủ đề mà người dùng đã lựa chọn từ trước.
MIUI8
  • Thư viện ảnh mới: Thư viện ảnh (Gallery) trên MIUI 8 được nâng cấp rất nhiều về khả năng chỉnh sửa ảnh khi nó hỗ trợ tạo hình doodle, bộ lọc, sticker, cắt ảnh, tạo video. Sau khi hoàn tất quá trình chỉnh sửa, người dùng chỉ cần vuốt từ dưới màn hình lên để chia sẻ ngay với bạn bè.
MIUI8
  • Ứng dụng ghi chú, ứng dụng máy tính mới: Ứng dụng ghi chú sẽ được bổ sung các mẫu note mẫu mới, còn máy tính sẽ cho phép thực hiện phép tính và những chuyển đối phức tạp.
MIUI8
  • Máy quét: Scanner là tính năng mới được tích hợp trong giao diện camera cho phép người dùng quét những sản phẩm siêu thị, sau đó có thể mua hàng Online tại nhà.
MIUI8
  • Tiết kiệm pin và bảo mật: Phần mềm tiết kiệm pin sẽ tự động đóng băng những ứng dụng đang chạy ngầm hoặc tạm dừng đồng bộ dữ liệu cũng như dừng các bản cập nhật để tăng thời gian lượng pin. Trong khi đó, trình bảo mật có khả năng nhận diện các tin nhắn spam lừa đảo.
MIUI8

Smart Touch: MIUI 8 được tích hợp tính năng Smart Touch, giúp người dùng giảm tối đa việc sử dụng các phím vật lý đồng thời gia tăng trải nghiệm sử dụng. 

Mời các bạn xem video đánh giá chi tiết giao diện MIUI 8:

Xem thêm: Review Xiaomi Mi Max: Gã khổng lồ ở phân khúc tầm trung

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Có gì “hot” trên giao diện MIUI 8 của Xiaomi?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.