Chia sẻ trong gia đình trên iPhone là gì? Làm cách nào để thiết lập nó? Sự thật!

Bạn muốn kết nối iPhone của gia đình mình, nhưng bạn không biết làm thế nào. Chia sẻ trong gia đình cho phép bạn kết nối tối đa sáu thành viên trong gia đình vào một tài khoản gia đình được chia sẻ. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích Chia sẻ trong gia đình là gì và hướng dẫn bạn cách thiết lập tính năng này trên iPhone của bạn!

Chia sẻ trong gia đình là gì?

Chia sẻ trong gia đình cho phép bạn chia sẻ các giao dịch mua trên Apple Store, đăng ký Apple và hơn thế nữa với tất cả các thiết bị được kết nối với mạng gia đình của bạn. Bạn cũng có thể thêm trẻ em dưới 13 tuổi, hiện có thể có ID Apple của riêng mình.

Thiết lập Chia sẻ trong gia đình có thể giúp bạn tiết kiệm tiền, đặc biệt là khi bạn chia sẻ đăng ký. Ví dụ: một gói đăng ký Apple Music riêng lẻ có giá 9,99 đô la / tháng. Một gói đăng ký dành cho gia đình có giá 14,99 đô la / tháng. Bạn sẽ tiết kiệm tiền với Chia sẻ trong gia đình, ngay cả khi bạn chỉ kết nối hai thiết bị!

Cách hoạt động của Chia sẻ trong gia đình

Mỗi gia đình đều có một “người tổ chức gia đình” mời các thành viên khác trong gia đình tham gia. Cài đặt Chia sẻ trong gia đình của người tổ chức sẽ tự động được áp dụng cho các thiết bị khác khi chúng được thêm vào mạng.

Khi người tổ chức gia đình cập nhật cài đặt của họ, mua hàng mới hoặc thêm ảnh mới vào album gia đình được chia sẻ, ảnh này sẽ được cập nhật trên tất cả các thiết bị trong mạng Chia sẻ gia đình.

Cách thiết lập chia sẻ trong gia đình

Đầu tiên, mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của người muốn trở thành người tổ chức gia đình. Nhấn vào tên của họ ở đầu màn hình và nhập mật khẩu ID Apple của họ. Sau đó, chạm vào Thiết lập Chia sẻ trong Gia đình. Cuối cùng, chạm vào Bắt đầu để bắt đầu thiết lập Chia sẻ trong gia đình.

thiết lập chia sẻ gia đình

Bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để quyết định những gì bạn chia sẻ với gia đình (Mua hàng, Vị trí, v.v.), chọn phương thức thanh toán cho gia đình và mời các thành viên gia đình bằng ứng dụng Tin nhắn.

Nếu bạn bật chia sẻ mua hàng, tất cả nội dung đã được mua bởi một thành viên gia đình trong mạng sẽ có sẵn cho những người khác. Bạn có thể tìm các giao dịch mua đó bằng cách mở App Store, nhấn vào biểu tượng Tài khoản ở góc trên bên phải của màn hình và nhấn vào Đã mua.

xem các mặt hàng đã mua trong cửa hàng ứng dụng

Family Sharing cung cấp cho các bậc cha mẹ một số công cụ tuyệt vời để theo dõi con cái và quản lý những gì chúng có thể làm trên iPhone của mình. Chúng tôi đã nói chuyện với Eva Amurri về lợi ích của việc thiết lập Thời gian sử dụng tính năng thông qua Chia sẻ trong gia đình.

rất nhiều bạn có thể làm với Chia sẻ trong gia đình và đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo một video trên YouTube hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình. Apple cũng có một cái nhìn tổng quan những thứ bạn có thể thiết lập với Chia sẻ trong gia đình.

Chia sẻ gia đình: Đã giải thích!

Bạn đã thiết lập thành công Chia sẻ trong gia đình trên iPhone của mình! Hãy nhớ chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội để bạn cũng có thể dạy cho bạn bè và những người theo dõi của mình về Chia sẻ trong gia đình. Hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về tính năng này của iPhone.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.