Chế độ trên máy bay làm được gì trên iPhone? Đây là sự thật!

Cơ trưởng chuyến bay của bạn vừa yêu cầu bạn bật Chế độ trên máy bay! Bạn là người thích tò mò, bạn muốn tìm hiểu thêm về tính năng này. Trong bài viết này, tôi sẽ trả lời câu hỏi, “Chế độ trên máy bay trên iPhone là gì?” và cho bạn thấy cách bật hoặc tắt tính năng này trong ứng dụng Cài đặt và Trung tâm điều khiển.

Chế độ máy bay trên iPhone là gì?

Nếu bạn đã từng bay trước đây, bạn đã quen thuộc với Chế độ trên máy bay. Hầu hết các hãng hàng không đều cấm sử dụng các thiết bị phát ra tín hiệu tần số vô tuyến.

Khi Chế độ trên máy bay không được bật, iPhone, iPad hoặc iPod của bạn có thể phát ra tín hiệu tần số vô tuyến. Vì vậy, thay vì không cho phép bạn sử dụng thiết bị iOS của mình trên máy bay, bạn có thể chỉ cần bật Chế độ trên máy bay!

Khi bạn bật Chế độ trên máy bay, iPhone của bạn sẽ ngắt kết nối khỏi mạng di động và mạng Wi-Fi. Bluetooth cũng bị tắt cùng lúc.

chế độ máy bay trước và sau khi tắt

Cách bật chế độ trên máy bay trong ứng dụng cài đặt

Để bật Chế độ trên máy bay, hãy mở ứng dụng Cài đặt và nhấn vào công tắc bên cạnh Chế độ máy bay. Bạn sẽ biết Chế độ trên máy bay đang bật khi nút chuyển có màu xanh lục. Một biểu tượng máy bay nhỏ cũng sẽ xuất hiện ở góc trên bên trái màn hình iPhone của bạn.

cách bật chế độ trên máy bay trong ứng dụng cài đặt

Cách bật Chế độ trên máy bay trong Trung tâm điều khiển

Đầu tiên, mở Control Center bằng cách vuốt lên từ bên dưới màn hình iPhone của bạn. Nếu bạn có iPhone X, hãy mở Trung tâm điều khiển bằng cách vuốt xuống từ góc trên bên phải của màn hình.

Sau đó, nhấn vào biểu trưng máy bay để bật Chế độ máy bay. Bạn sẽ biết Chế độ trên máy bay được bật khi biểu tượng máy bay chuyển sang màu trắng bên trong hoặc hình tròn màu cam.

cách bật chế độ máy bay trong trung tâm điều khiển

Chế độ trên máy bay: Đã giải thích!

Bây giờ bạn đã biết mọi thứ cần biết về Chế độ trên máy bay trên iPhone của mình! Đảm bảo rằng bạn chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội với người bạn biết người sắp đáp chuyến bay. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác muốn hỏi, hãy để lại bình luận bên dưới.

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Chế độ trên máy bay làm được gì trên iPhone? Đây là sự thật!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.