Thủ thuật điện thoại

Chat nhiều ứng dụng trên một công cụ

All in one

Có rất nhiều dịch vụ nhắn tin để trò chuyện hoặc trao đổi công việc như Messenger, Zalo, Skype,… do đó bạn phải cài rất nhiều ứng dụng vào máy mình. Điều này không những chiếm không gian lưu trữ mà đôi khi bạn còn lỡ đi vài chuyện quan trọng vì không thể cùng lúc quan sát thông báo của từng app. Vì vậy, hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách bạn một cách để theo dõi và trò chuyện với bạn bè trong một cửa sổ duy nhất.

Xem thêm: Internet browser: Trình duyệt “nhỏ nhưng có võ” bạn nên trải nghiệm

Tiện ích này hiện tại đã có sẵn trên Chrome Store, tương thích với Google Chrome, Opera, Cốc Cốc… Bạn có thể tải All-in-One Messenger tại đây, nhấn Thêm vào Chrome để cài đặt. Khi hoàn tất, bạn chỉ cần nhấn để khởi động ứng dụng.

 allinone

Ứng dụng có giao diện tương đối đơn giản và dễ sử dụng, để chat, bạn thực hiện như sau:

–  Đầu tiên, bạn hãy chọn vào một trong số các dịch vụ nhắn tin mà All-in-One Messenger hỗ trợ, đặt tên tài khoản rồi nhấn vào thêm. Bạn có thể thiết lập thông báo cho ứng dụng của mình.ên>

 allinone

– Sau đó, bạn đăng nhập vào tài khoản của mình và có thể sử dụng một các bình thường.

 allinone

Ngoài ra, All-in-One Messenger còn cho phép người dùng đăng nhập cùng nhiều tài khoản vào cùng một lúc, giúp bạn quản lí các tài khoản của mình dễ dàng hơn.

 allinone

Đây là một ứng dụng rất hữu ích, nó giúp bạn có thể quản lí thông báo của mình một cách dễ dàng hơn. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Cách tìm kiếm bài hát thông qua giai điệu chỉ trong vài nốt nhạc


Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Chat nhiều ứng dụng trên một công cụ”

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button