Cấu hình khủng, giá bình dân


Thiết kế đẹp, cấu hình khủng, kèm mức giá bán không thể hợp lý hơn là những gì mình muốn nhắc đến khi nói về OnePlus 3T. Và hôm nay, mình đã có dịp trên tay sản phẩm này ngay tại Việt Nam, mời các bạn cùng xem một vài cảm nhận cũng như ấn tượng ban đầu về chiếc “siêu phẩm bình dân” này nhé!

Xem thêm: So sánh OnePlus 3T và Google Pixel XL: Gấp đôi giá bán, liệu có tốt gấp bội?

Điểm nhấn trên thiết kế của OnePlus 3T đó là toàn bộ được làm bằng kim loại nguyên khối, với các cạnh viền được bo cong mềm mại cho cảm giác cầm nắm chắc tay.

Ngoài ra, bên cạnh máy còn xuất hiện một nút gạt để bật tắt nhanh âm lượng khá thích. Nút này được làm vân nổi và cảm giác gạt rất sướng.

oneplus_3t7of22_1280x720

Vì có vỏ làm bằng kim loại nên khi rờ vào OnePlus 3T rất mát tay và có cảm giác hơi trơn một chút bởi máy có kích thước tương đối to của một chiếc điện thoại màn hình 5,5 inch và được làm khá mỏng.

Màn hình của OnePlus 3T không có gì để chê, với độ phân giải Full HD, mọi thứ dường như đều được hiển thị rõ rệt trên màn hình của chiếc smartphone này. Có chăng, nếu “vạch lá tìm sâu” thì ta có để thấy thiết bị có độ sáng màn hình không được cao cho lắm.

oneplus_3t14of22_1280x720

Về cấu hình, OnePlus 3T được trang bị chip Snapdragon 821 (4 nhân), RAM 6 GB, 2 SIM, không có khe thẻ nhớ. Chi tiết về phần cấu hình và camera mình sẽ không nhắc lại nữa, bởi đã có một bài đánh giá trước đây.

oneplus_3t18of22_1280x719

Với mức giá được xem là rẻ nhất trong các Flagship hiện nay chỉ 440 $, OnePlus 3T là sự lựa chọn rất “đáng đồng tiền” nếu như bạn đang tìm cho mình một chiếc smartphone cao cấp mới.

Xem thêm: Đánh giá OnePlus 3T: Có xứng đáng với danh xưng “Kẻ tiêu diệt Flagship”?
Bài viết liên quan


[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.