Review công nghệ

“Cập nhật số điện thoại Apple ID” trên iPhone? Nó thực sự có nghĩa là gì!

IPhone của bạn thông báo “Cập nhật số điện thoại ID Apple” và bạn không chắc tại sao. Mỗi khi bạn nhấc iPhone lên, thông báo sẽ ở đó! Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích lý do tại sao nó nói “Cập nhật số điện thoại ID Apple” trên iPhone của bạn và chỉ cho bạn cách loại bỏ thông báo này.

Tại sao nó nói “Cập nhật số điện thoại ID Apple” trên iPhone của tôi?

IPhone của bạn thông báo “Cập nhật số điện thoại ID Apple” vì Apple đang nhắc bạn đảm bảo rằng Số điện thoại đáng tin cậy được liên kết với ID Apple của bạn được cập nhật. Nếu không, bạn có nguy cơ mất quyền truy cập vào tài khoản của mình.

Thông báo này lần đầu tiên xuất hiện trên iPhone của tôi ngay sau khi tôi cài đặt iOS 12, vì vậy đây có thể chỉ là cách Apple nhắc nhở khách hàng của mình kiểm tra kỹ cài đặt bảo mật iPhone của họ khi bản cập nhật iOS lớn tiếp theo được tung ra.

cập nhật màn hình chính số điện thoại id apple

Đảm bảo số điện thoại ID Apple của bạn được cập nhật

Để đảm bảo Số điện thoại ID Apple của bạn được cập nhật, hãy mở Cài đặt và nhấn vào “Cập nhật Số điện thoại ID Apple?” thông báo. Sau đó, chạm vào Tiếp tục.

cập nhật ứng dụng cài đặt số điện thoại id apple

Khi bạn nhấn Tiếp tục, một menu mới sẽ bật lên hỏi số điện thoại của bạn có thay đổi hay không. Nếu số điện thoại của bạn đã thay đổi, hãy nhấn Thay đổi số đáng tin cậy. Nếu số điện thoại của bạn không thay đổi, hãy nhấn Tiếp tục sử dụng (Số điện thoại).

đã thay đổi số điện thoại iphone

Tôi sẵn sàng cá rằng số điện thoại của hầu hết những người đọc bài viết này không thay đổi, vì vậy bạn có thể loại bỏ thông báo này một cách tốt đẹp bằng cách nhấn vào Tiếp tục sử dụng (Số điện thoại). Nếu bạn đã nhận được một số điện thoại mới và do đó đã nhấn vào Thay đổi số đáng tin cậy, bạn sẽ được nhắc nhập số mới đó trên màn hình tiếp theo!

Tôi có thể luôn cập nhật số điện thoại ID Apple của mình không?

Có, bạn luôn có thể cập nhật cài đặt bảo mật ID Apple của mình. Để cập nhật Số điện thoại ID Apple của bạn, hãy mở Cài đặt và nhấn vào tên của bạn ở đầu màn hình. Sau đó, chạm vào Mật khẩu & Bảo mật.

mật khẩu và cài đặt bảo mật trên iphone

Tiếp theo, chạm vào Biên tập bên cạnh Số điện thoại tin cậy và nhấn Thêm số điện thoại đáng tin cậy. Sau khi nhập mật mã iPhone của bạn, hãy nhập Số điện thoại đáng tin cậy mới. Cuối cùng, chạm vào Làm xong.

chỉnh sửa số điện thoại đáng tin cậy trên iphone

Tôi tin rằng bạn đã tìm thấy câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm

Bây giờ bạn đã biết lý do tại sao iPhone của bạn thông báo “Cập nhật số điện thoại ID Apple” và cách cập nhật Số điện thoại đáng tin cậy của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về iPhone của mình, hãy để lại bình luận bên dưới. Cảm ơn vì đã đọc!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” “Cập nhật số điện thoại Apple ID” trên iPhone? Nó thực sự có nghĩa là gì!

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button