Cập nhật iPhone iOS 10 không thành công hoặc bị kẹt? Sửa lỗi iPhone bị Brick!

Bạn đi tới Cài đặt -> Chung -> Cập nhật phần mềm, tải xuống iOS 10, bắt đầu quá trình cài đặt và mọi thứ đều hoàn hảo – cho đến khi iPhone của bạn gặp sự cố khi kết nối với logo iTunes! Đó không phải lỗi của bạn. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích cách khắc phục iPhone bị brick khi cập nhật lên iOS 10 phải làm gì nếu iPhone của bạn không thể được khôi phục.

Tại sao iPhone của tôi bị kẹt khi cập nhật lên iOS 10?

Khi iPhone của bạn cập nhật lên phiên bản iOS mới, nhiều phần mềm cấp thấp sẽ bị thay thế. Nếu iPhone của bạn bị kẹt trên logo kết nối với iTunes sau khi cập nhật lên iOS 10, điều đó có nghĩa là quá trình cập nhật phần mềm đã bắt đầu nhưng chưa kết thúc, do đó iPhone của bạn không thể bật lại.

IPhone của tôi có bị Bricked không?

Chắc là không. Vâng, đó là một vấn đề nghiêm trọng về phần mềm – nhưng hầu như tất cả các vấn đề phần mềm đều có thể được khắc phục tại nhà. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách – và phải làm gì nếu quá trình khôi phục ban đầu không thành công.

Làm cách nào để sửa iPhone của tôi sau khi cập nhật iOS 10 không thành công?

Để sửa iPhone sau khi cập nhật iOS không thành công, bạn cần kết nối iPhone với máy tính chạy iTunes. Nó không nhất thiết phải là máy tính của bạn – bất kỳ máy tính nào cũng vậy. iTunes sẽ thông báo rằng họ đã phát hiện thấy iPhone ở chế độ khôi phục và đề nghị khôi phục nó về cài đặt gốc.

Bản cập nhật iOS 10 bị brick iPhone

Khi bạn khôi phục iPhone, nó sẽ xóa iPhone về cài đặt gốc cập nhật nó lên phiên bản iOS mới nhất, vì vậy bạn sẽ kết thúc với một chiếc iPhone trống chạy iOS 10. Nếu bạn có bản sao lưu iCloud, bạn sẽ có thể đăng nhập và khôi phục từ bản sao lưu của mình như một phần của quá trình thiết lập – chỉ cần đảm bảo rằng bạn biết ID Apple và mật khẩu của mình. Nếu sao lưu iPhone của mình vào iTunes, bạn sẽ cần kết nối iPhone với máy tính ở nhà để truy xuất dữ liệu.

Cảnh báo: Bạn có thể mất dữ liệu!

nếu bạn đừng có một bản sao lưu, bạn có thể muốn đợi để khôi phục lại iPhone của mình, nhưng sự thật không may là dữ liệu của bạn có thể đã biến mất.

“Không thể khôi phục iPhone”: Cách khắc phục!

IPhone này không thể được khôi phục iOS 10

Nếu bạn đã kết nối iPhone của mình với iTunes sau khi cập nhật lên iOS 10 và bạn gặp phải lỗi “Không thể khôi phục iPhone. Đã xảy ra lỗi không xác định…) ”, bạn cần khôi phục DFU cho iPhone của mình, đây là một loại khôi phục iPhone thậm chí còn sâu hơn để giải quyết tất cả các loại vấn đề phần mềm. Làm theo hướng dẫn của tôi về cách khôi phục DFU iPhone của bạn để tìm hiểu cách thực hiện.

iPhone: Không còn gạch nữa!

Bây giờ iPhone của bạn không còn bị brick sau khi cố gắng cập nhật lên iOS 10, bạn có thể khám phá tất cả các tính năng mới tuyệt vời mà hệ điều hành cung cấp. Đôi khi các bản cập nhật có trục trặc và bạn là một trong những người tiên phong dũng cảm. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc suy nghĩ nào, hãy chia sẻ chúng trong phần bình luận bên dưới. Tôi mong muốn được nghe từ bạn!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Cập nhật iPhone iOS 10 không thành công hoặc bị kẹt? Sửa lỗi iPhone bị Brick!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.