Thủ thuật điện thoại

Cài đặt ngay Youtube++ để sử dụng những tính năng độc

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


iphone

Trước đây, người dùng iPhone không hề có bất kỳ ứng dụng hỗ trợ xem Youtube với các tính năng như tăng, giảm tốc độ video, hay tải video về Camera roll của thiết bị. Nhưng giờ đây mọi thứ đã có thể giải quyết dễ dàng với Youtube++.

Có khá nhiều cách để bạn có thể cài đặt Youtube++ về thiết bị. Nhưng cách sau là dễ dàng nhất, bạn có thể cài đặt mà không cần sử dụng tới máy tính.

Vừa qua một nhóm lập trình viên Việt Nam đã tạo ra một ứng dụng mang tên FTiOS. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng kiểm tra toàn diện thông tin iPhone, cài đặt các ứng dụng miễn phí, các ứng dụng đã mod trên iPhone.

Để tải FTiOS về thiết bị, từ trình duyệt Safari, bạn truy cập vào địa chỉ https://ftios.net/install. Sau đó nhấp vào Tải về.

iphone

Người dùng iPhone sẽ được đưa đến một giao diện Cài đặt Cấu hình, nhấn Cài đặt để đồng ý đưa FTiOS lên thiết bị.

Sau khi cài đặt thành công, mở ứng dụng lên và tải về các ứng dụng mod chức năng như Youtube++, bạn vào mục App & Game.

Tại đây hãy chọn tùy chọn App mod chức năng

ip

Bạn sẽ được FTiOS cung cấp khá nhiều ứng dụng như Youtube++, Instagram++,… với các chức năng đặc biệt mà ứng dụng gốc không có.

Nhấp vào ứng dụng muốn tải về và chọn Cài đặt.

iphone

Để khởi động được ứng dụng đã cài đặt (ở đây mình chọn Youtube++), người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng bằng cách truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý Cấu hình & Thiết bị.

Tại đây hãy chọn đúng cấu hình mà ứng dụng đã yêu cầu và đồng ý Tin cậy để cấp phép.

ip

Sau đó bạn đã có thể tự do truy cập, sử dụng các tính năng độc đáo từ Youtube++ mà chỉ từng có trên Youtube Desktop. Nếu cảm thấy bài viết này hay và bổ ích đừng quên Like và Share cho mọi người dùng biết nhé.

Xem thêm:

Biên tập bởi Taan


Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Cài đặt ngay Youtube++ để sử dụng những tính năng độc”

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button