Thủ thuật điện thoại

Cách xóa thông tin cá nhân trên TrueCaller

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


ảnh

Vì độ bảo mật thông tin, hiện tại người dùng khó có thể sử dụng số điện thoại để tìm chủ thuê bao là ai, nhưng với TrueCaller vẫn có thể làm được điều này. Hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để tăng bảo mật bằng cách xoá thông tin thuê bao của mình trên hệ thống TrueCaller.

Dù bạn đã hay chưa sử dụng đến TrueCaller, thông tin thuê bao của bạn đã có thể nằm trên hệ thống của ứng dụng. Khi mở Truecaller lần đầu, ứng dụng sẽ hỏi về quyền nhập danh bạ, nếu nhấn đồng ý thì toàn bộ danh bạ của bạn sẽ được đưa lên máy chủ.

Dành cho người dùng đã từng sử dụng TrueCaller

Trước tiên người dùng cần xoá tài khoản đã đăng ký từ TrueCaller, bạn chọn tuỳ chọn Thêm > Thiết lập > Trung tâm bảo mật.

ảnh

Tại đây nhấn vào nút Huỷ kích hoạt Tài khoản để vô hiệu hoá tài khoản của bạn. 

ảnh

Tài khoản của bạn sẽ bị vô hiệu hoá, song song đó thông tin thuê bao đăng ký sẽ được huỷ công khai sau 24 giờ.

Dành cho người dùng chưa từng sử dụng TrueCaller

Nếu bạn chưa từng sử dụng đến ứng dụng này, nhưng khi tìm kiếm vẫn ra thông tin thì chứng tỏ bạn bè của bạn đã nhập nhầm danh bạ lên máy chủ. Việc bạn cần làm bây giờ là:

Truy cập vào trang Truecaller’s Unlist.

ảnh

Nhập số thuê bao của bạn (có thêm +84 thay thế số 0).

Thông tin thuê bao sẽ được gỡ xuống sau 24 giờ kể từ khi thực hiện. Theo bạn, TrueCaller có phải là một ứng dụng hữu ích không? Khi các thông tin thuê bao dần dễ tìm kiếm hơn, ảnh hưởng đến độ bảo mật của nhà mạng? Cùng chia sẻ cảm nghĩ tại phần bình luận nhé.

Xem thêm:

Biên tập bởi Tech Funny


Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Cách xóa thông tin cá nhân trên TrueCaller”

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button