Cách vệ sinh AirPods của bạn – Cách tốt nhất và an toàn nhất!

Apple AirPods của bạn bị bẩn và chúng cần được làm sạch. Bạn có thể gặp phải sự cố giảm chất lượng âm thanh hoặc vấn đề sạc nếu có bất kỳ xơ vải, cặn bẩn, sáp hoặc các mảnh vụn khác trong AirPods của bạn. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách vệ sinh AirPods của bạn một cách an toàn và hiệu quả nhất.

AirPods và chip W1

Khi vệ sinh AirPods, bạn phải hết sức cẩn thận vì tất cả các thành phần nhỏ cung cấp chức năng cho AirPods của bạn. Bên trong AirPods là chip W1 tùy chỉnh giúp kiểm soát tuổi thọ pin, duy trì kết nối không dây và hỗ trợ điều chỉnh âm thanh. Khi vệ sinh AirPods của bạn, hãy nhớ nhẹ nhàng để bạn không làm hỏng con chip bên trong rất quan trọng đối với chức năng của AirPods của bạn.

Cách vệ sinh AirPods của bạn theo cách an toàn

Khi làm sạch AirPods của bạn, điều quan trọng là sử dụng một công cụ không bị vỡ bên trong AirPods của bạn và một công cụ không dẫn điện. Những vật dụng như tăm (có thể văng ra) hoặc giấy bìa cứng là những thứ bạn nên tránh khi vệ sinh AirPods một cách an toàn. Bạn cũng nên tránh sử dụng các sản phẩm như dung môi và bình xịt vì những sản phẩm này có thể làm hơi ẩm lọt vào lỗ mở của AirPods.

Cách tốt nhất để làm sạch AirPods của bạn là bằng cách sử dụng vải sợi nhỏ và một nhỏ, bàn chải chống tĩnh điện. Khi bạn đi vệ sinh AirPods của mình, hãy bắt đầu bằng cách lau chúng bằng vải sợi nhỏ. Nếu các mảnh vụn nhỏ hơn như xơ vải, bụi hoặc rác vẫn còn mắc trong AirPods của bạn, hãy nhẹ nhàng loại bỏ nó bằng cách sử dụng bàn chải chống tĩnh điện của bạn.

làm sạch airpods bằng bàn chải chống tĩnh điện

Bàn chải chống tĩnh điện được sử dụng bởi Kỹ thuật viên tại Apple Store và có thể mua trên Amazon chỉ với $ 5. Nếu không có bàn chải chống tĩnh điện, bạn cũng có thể sử dụng bàn chải đánh răng mới tinh hoặc Q-tip thông thường để làm sạch cặn bẩn trong AirPods của mình.

AirPods của bạn vẫn tốt như mới!

AirPods của bạn sạch sẽ và trông giống như bạn vừa lấy chúng ra khỏi hộp! Giờ bạn đã biết chính xác cách vệ sinh AirPods của mình theo cách tốt nhất và an toàn nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi và chúng tôi rất vui nếu bạn chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc để lại cho chúng tôi một bình luận bên dưới nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *