Cách tìm kiếm trên iPhone App Store: Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu!

Bạn muốn tìm một ứng dụng cụ thể trong App Store, nhưng bạn không chắc chắn về cách thức. Có hàng triệu ứng dụng trong Apple App Store, vì vậy việc tìm kiếm ứng dụng bạn đang tìm có thể hơi quá sức. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tìm kiếm trên iPhone App Store và tìm ứng dụng chính xác mà bạn đang tìm kiếm!

Cách tìm kiếm trên iPhone App Store

Đầu tiên, hãy mở App Store và nhấn vào tab Tìm kiếm ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Sau đó, nhấn vào hộp Tìm kiếm gần đầu màn hình và nhập tên ứng dụng bạn muốn tải xuống trên iPhone của mình. Để tìm kiếm trên iPhone App Store, hãy chạm vào tìm kiếm ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.

chạm vào tab tìm kiếm cửa hàng ứng dụng chạm vào tìm kiếm

Khi bạn đã tìm thấy ứng dụng mình muốn tải xuống, hãy nhấn Được ở bên phải của ứng dụng. Cuối cùng, xác nhận cài đặt ứng dụng bằng mật mã, Touch ID (iPhone 7 và iPhone 8) hoặc Face ID (iPhone X) của bạn.

tải ứng dụng bạn đã tìm kiếm cho cửa hàng ứng dụng

Sau khi xác nhận tải xuống, vòng tròn tải sẽ xuất hiện ở bên phải ứng dụng. Sau khi cài đặt xong ứng dụng, ứng dụng sẽ xuất hiện trên Màn hình chính của iPhone của bạn.

đã tìm kiếm ứng dụng xuất hiện trên màn hình chính

Tìm kiếm trong App Store: Giải thích!

Bây giờ bạn biết cách tìm kiếm trên iPhone App Store và nhanh chóng tìm thấy các ứng dụng cụ thể. Tôi hy vọng bạn sẽ chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội với bất kỳ người dùng iPhone mới nào mà bạn biết. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về App Store, hãy để lại chúng bên dưới trong phần bình luận!

Tất cả những gì tốt nhất,
David L.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Cách tìm kiếm trên iPhone App Store: Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.