Cách tắt iPhone của bạn mà không cần nút nguồn: Cách khắc phục nhanh!

Bạn muốn tắt nguồn iPhone của mình nhưng nút nguồn bị hỏng. Ngay cả khi nút nguồn của bạn không hoạt động, Apple đã tạo ra các cách để bạn tắt iPhone một cách an toàn. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn Cách tắt iPhone của bạn mà không cần nút nguồn!

Làm cách nào để tắt iPhone của tôi mà không có nút nguồn?

Có hai cách để tắt iPhone của bạn mà không cần nút nguồn. Bạn có thể làm như vậy trong ứng dụng Cài đặt hoặc bằng cách sử dụng nút AssistiveTouch ảo. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn qua cả hai phương pháp bằng cách sử dụng hướng dẫn từng bước!

Tắt iPhone của bạn bằng ứng dụng Cài đặt

Nếu iPhone của bạn đang chạy iOS 11, bạn có thể tắt iPhone của mình trong ứng dụng Cài đặt. Đi đến Cài đặt -> Chung và cuộn đến cuối màn hình. Sau đó, chạm vào Tắt và vuốt biểu tượng nguồn từ trái sang phải.

tắt iphone trong cài đặt chung

Tắt iPhone của bạn bằng AssistiveTouch

Bạn cũng có thể sử dụng AssistiveTouch, nút iPhone ảo, để tắt iPhone của bạn. Nếu nó chưa được thiết lập, chúng tôi sẽ phải bật AssistiveTouch. Đi đến Cài đặt -> Trợ năng -> Chạm -> AssistiveTouch và bật nút chuyển ở đầu màn hình bên phải AssistiveTouch.

bật hỗ trợ cảm ứng ios 13

Bây giờ AssistiveTouch đang bật, hãy nhấn vào nút đã xuất hiện trên màn hình iPhone của bạn. Sau đó chạm vào Thiết bị và nhấn và giữ Màn hình khóa. Vuốt biểu tượng nguồn từ trái sang phải qua trượt để tắt nguồn để tắt iPhone của bạn.

nhấn và giữ màn hình khóa

Làm cách nào để bật lại iPhone của tôi?

Bây giờ bạn đã tắt iPhone của mình, bạn có thể tự hỏi làm thế nào bạn sẽ bật lại nó mà không có nút nguồn hoạt động. Đừng lo lắng – iPhone được thiết kế để tự động bật lại khi bạn kết nối chúng với nguồn điện.

Khi bạn đã sẵn sàng bật lại iPhone, hãy lấy cáp Lightning và cắm nó vào máy tính hoặc bộ sạc tường của bạn. Ngay sau đó, logo Apple sẽ xuất hiện ở giữa màn hình và iPhone của bạn sẽ bật trở lại.

Sửa chữa nút nguồn của bạn

Trừ khi bạn hài lòng với việc sử dụng AssistiveTouch mãi mãi, có thể bạn sẽ muốn sửa nút nguồn của iPhone. Sắp xếp một cuộc hẹn để sửa nó tại Apple Store địa phương của bạn nếu iPhone của bạn được bảo hành bởi AppleCare +.

Nếu iPhone của bạn không được AppleCare + bảo hành hoặc nếu bạn muốn sửa iPhone càng sớm càng tốt, chúng tôi khuyên bạn nên Puls, một công ty sửa chữa theo yêu cầu. Puls gửi một kỹ thuật viên được chứng nhận đến thẳng cho bạn, cho dù bạn đang ở cơ quan, nhà riêng hay một nhà hàng địa phương. Sửa chữa lỗi đi kèm với bảo hành trọn đời và đôi khi rẻ hơn giá bạn được báo tại Apple Store!

Không có nút nguồn, không có vấn đề!

Xin chúc mừng, bạn đã tắt iPhone thành công! Tôi khuyến khích bạn chia sẻ điều này trên phương tiện truyền thông xã hội để dạy gia đình và bạn bè của bạn cách tắt iPhone của họ mà không cần nút nguồn.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Cách tắt iPhone của bạn mà không cần nút nguồn: Cách khắc phục nhanh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.