Cách tắt biên nhận đã đọc trên iPhone: Cách khắc phục thực sự!

Bạn không muốn mọi người biết khi bạn đã đọc iMessages của họ, nhưng bạn không chắc chắn về cách thực hiện. Tất cả chúng ta đều biết rằng bạn bè hoặc thành viên trong gia đình sẽ khó chịu khi bạn không phản hồi ngay lập tức! Trong bài viết này, tôi sẽ trình bày cách tắt xác nhận đã đọc trên iPhone để mọi người sẽ không biết khi nào bạn đã mở và đọc iMessages của họ!

Biên nhận đã đọc trên iPhone là gì?

Biên nhận đã đọc là thông báo mà iPhone của bạn gửi đến những người mà bạn gửi iMessages cho họ. Nếu người bạn đang nhắn tin đã bật Gửi biên nhận đã đọc, bạn sẽ có thể thấy từ Đọc cũng như thời gian họ đọc iMessage của bạn. Tương tự như vậy, nếu bạn đã bật Gửi biên nhận đã đọc, người bạn đang nhắn tin sẽ có thể nhìn thấy khi bạn đọc iMessages của họ.

đọc biên nhận đã gửi tin nhắn

Cách tắt biên nhận đã đọc trên iPhone

Để tắt xác nhận đã đọc trên iPhone, hãy mở ứng dụng Cài đặt và nhấn vào Tin nhắn. Sau đó, tắt công tắc bên cạnh Gửi biên nhận đã đọc. Bạn sẽ biết nó tắt khi công tắc được đặt ở bên trái.

tắt xác nhận đã đọc trên iPhone

Giờ đây, khi bạn mở và đọc iMessage, người đã gửi tin nhắn sẽ chỉ nhìn thấy Đã giao hàng.

iMessage đã giao

Tôi có thể gửi biên nhận đã đọc khi gửi tin nhắn văn bản không?

Không, tin nhắn văn bản thông thường không gửi xác nhận đã đọc. Vì vậy, nếu bạn nhắn tin cho ai đó sử dụng điện thoại Android hoặc điện thoại không phải của Apple, họ sẽ không thể biết bạn đã từng đọc tin nhắn của họ hay chưa. Đã đọc Biên nhận chỉ gửi khi bạn nhắn tin cho ai đó iMessages.

Điều gì xảy ra nếu tôi muốn bật lại biên nhận đã đọc?

Nếu bạn muốn bật lại biên nhận đã đọc, chỉ cần quay lại Cài đặt -> Tin nhắn và bật công tắc bên cạnh Gửi biên nhận đã đọc. Bạn sẽ biết Gửi biên nhận đã đọc được bật khi công tắc có màu xanh lục và được đặt ở bên phải.

Bạn có muốn một bản sao biên nhận của bạn không?

Bây giờ bạn đã biết cách tắt xác nhận đã đọc trên iPhone của mình và bây giờ mọi người sẽ không biết khi bạn đọc iMessages của họ. Vui lòng để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về iPhone của mình!

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.