Thủ thuật điện thoại

Cách tạo màn hình chờ siêu đẹp một cách dễ dàng trong vài bước

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Amoled app

Chiếc điện thoại hiện nay không chỉ là công cụ để gọi điện, nhắn tin, giải trí,… mà còn là một công cụ để thể hiện bản thân với mọi người. Với một chiếc điện thoại đẹp khi ra đường có thể giúp bạn tự tin hơn vì vậy hãy cùng mình tìm hiểu và làm đẹp cho chiếc điện thoại của bạn qua màn hình khóa nhé.

Bước 1: Truy cập vào đường link bên dưới và cài đặt về ứng dụng Amoled.

Bước 2: Chọn vào Trình cài đặt gói để bắt đầu tải tệp, sau khi hoàn thành tải tệp APK một bảng nhỏ sẽ hiện lên cho bạn hãy chọn vào Cài đặt rồi chờ một lát nhé. Hay vào mục Tệp tin > Tải xuống tìm tệp vừa tải xuống và cài đặt nó nhé.

Bước 2

Bước 3: Sau khi cài đặt hoàn tất ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cấp quyền truy cập, bạn hãy đồng ý cấp quyền cho nó nhé. Sau khi hoàn tất bạn sẽ được đưa vào giao diện chính của ứng dụng.

Bước 3

Bước 4: Hoàn thành các bước trên chúng ta hãy cùng tiến vào quá trình làm đẹp cho màn hình chờ trên chiếc điện thoại của chúng ta nhé. Sẽ có các mục để bạn tùy chỉnh cho màn hình khóa của bạn như:

 • Edge Curve: Sau khi kích hoạt tính năng này ở dấu tick, bạn có thể tùy chỉnh chế độ bo góc cho màn hình của bạn.
 • WatchFace: Bạn có thể chọn kiểu đồng hồ xuất hiện trên màn hình khóa của điện thoại bằng tính năng này, chỉ cần chọn vào một mẫu đồng hồ mà bạn thích, sau đó ấn Set Style để cài đặt là được rồi.
Bước 4
 • Background: Thay vì một màn hình đen như bình thường thì bạn hãy chọn cho mình một background làm cho những thông tin của bạn trên màn hình khóa được nổi bật hơn và màn hình của bạn sẽ đẹp hơn nhiều đó.
 • Font Style: Chọn một font chữ để dòng chữ trên màn hình có được một tố chất độc lạ hơn nhé. 
Bước 4
 • Date Style: Chọn cho mình một kiểu hiển thị ngày tháng sau đó chọn Set Style
Bước 4

Bước 5: Ngoài những tính năng trên thì ứng dụng này còn một sô tính năng hay ho khác bạn hãy tham khảo nhé để thấy được các tính năng này bạn hãy vuốt màn hình xuống phía bên dưới:

 • Slect Theme: Tùy chỉnh cho mình Theme của màn hình chờ.
 • Brightness Control: Tùy chỉnh ánh sáng trên màn hình chờ.
 • Watchfa customization: Tùy chỉnh kích thước, màu sắc, kiểu giờ… cho đồng hồ trên màn hình chờ của bạn.
Bước 5
 • Edge Lightning Settings: Thiết lập hoạt động cho khung viền màn hình chờ nhấp nháy khi có thông báo (On Notifications)- Always ON (Luôn luôn bật)… thời gian và màu sắc cho khung viền.
 • On Screen Shortcut: Bạn có thể chạm 2 lần vào màn hình để thoát khỏi màn hình chờ hay chọn một hình thức khác thoát màn hình chờ có sẵn trên ứng dụng.
Bước 5
 • Notifications Options: Các tùy chọn về kiểu hiển thị thông báo.
Bước 5

Đây là một số thành quả của mình bằng cách này mời các bạn xem:

 • Khi chưa bật Mode: AMOLED
Thành quả
 • Đây là khi đã bật chế độ Mode: AMOLED
Thành quả

Bên trên là những gì mình tìm hiểu được về ứng dụng làm đẹp cho màn hình chờ của bạn. Chúc các bạn có một trải nghiệm thật tốt và một màn hình chờ thật tuyệt vời. Đừng quên chia sẻ những nội dung hay ho khác dưới phần bình luận mà bạn biết cho mọi người cùng tìm hiểu và cùng chia sẻ bài viết cho mọi người cũng biết nhé.

*****Mời các bạn tham gia Group Android Never Die mới, nơi chia sẻ và giao lưu và hỏi đáp về các tin tức & mẹo hay của Thế Giới Android thú vị*****

THAM GIA GROUP ANDROID NEVER DIE

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy


Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Cách tạo màn hình chờ siêu đẹp một cách dễ dàng trong vài bước”

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button