Cách tăng tốc hoặc làm chậm video trên YouTube [Guide]

Bạn đang xem video trên YouTube nhưng người nói nói quá nhanh hoặc không đủ nhanh. May mắn thay, có một cách dễ dàng để thay đổi tốc độ của video trên YouTube. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích cách tăng tốc hoặc làm chậm video YouTube!

Nếu bạn muốn xem hơn là đọc, hãy xem hướng dẫn chúng tôi đã thực hiện về tăng tốc và làm chậm video YouTube. Khi bạn ở đó, đừng quên hãy đăng ký theo dõi kênh của chúng tôi!

Cách tăng tốc độ video trên YouTube

Tăng tốc video YouTube đơn giản bằng cách tăng tốc độ phát lại lên 1,25 lần hoặc lớn hơn. Cách thực hiện việc này khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn đang xem video.

Ứng dụng YouTube

Tạm dừng video bạn đang xem và nhấn vào ba chấm dọc ở góc trên bên phải của màn hình. Sau đó, chạm vào Tốc độ phát lại. Chọn tốc độ mong muốn của bạn, sau đó tiếp tục xem video.

tăng tốc video youtube trong ứng dụng youtube

Trình duyệt web di động

Tạm dừng video YouTube và nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải của cửa sổ video. Nhấn vào hộp bên dưới Tốc độ và chọn tốc độ phát lại mong muốn của bạn.

tăng tốc video youtube trong safari

Trình duyệt web trên máy tính để bàn

Nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc dưới bên phải của cửa sổ video. Sau đó nhấn vào Tốc độ phát lại. Chọn tốc độ phát lại mong muốn của bạn là 1,25x hoặc lớn hơn để tăng tốc độ video!

thay đổi tốc độ phát lại youtube trên máy tính để bàn

Cách làm chậm video trên YouTube

Đôi khi bạn muốn làm chậm video. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn đang xem hướng dẫn từng bước và không muốn bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào.

Bạn cũng có thể làm theo các bước nêu trên để làm chậm video YouTube. Khi bạn chọn tốc độ phát lại, hãy chọn 0,75x trở xuống để làm chậm video.

Video trên YouTube: Giải thích!

Bạn đã thay đổi tốc độ của video YouTube và cuối cùng bạn có thể xem chúng ở tốc độ mà bạn cảm thấy thoải mái. Đảm bảo chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội để hướng dẫn bạn bè, gia đình và những người theo dõi của bạn cách tăng tốc và làm chậm video YouTube. Để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Cách tăng tốc hoặc làm chậm video trên YouTube [Guide] “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *