Review công nghệ

Cách tải xuống ứng dụng trên iPhone: Hướng dẫn đầy đủ!

Bạn không biết cách cài đặt ứng dụng trên iPhone của mình nhưng bạn muốn tìm hiểu cách thực hiện. Có hơn hai triệu ứng dụng trong App Store của iPhone, hầu hết trong số đó giúp bạn khai thác nhiều hơn sức mạnh của iPhone. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tải xuống ứng dụng trên iPhone của bạn!

Nội dung bài viết này đã được cập nhật cho iOS 11, phiên bản phần mềm iPhone mới nhất. Apple đã giới thiệu bố cục App Store mới với iOS 11, vì vậy nếu bạn đang chạy phiên bản phần mềm cũ hơn, iPhone của bạn có thể trông hơi khác một chút. Nếu bạn chưa có, tôi thực sự khuyên bạn nên cập nhật iPhone của mình!

Ứng dụng trên iPhone của tôi là gì?

Apps, viết tắt của ứng dụng, là các chương trình bạn cài đặt trên iPhone của mình. Có các ứng dụng dành cho các trò chơi thú vị, sắp xếp công việc hoặc cuộc sống cá nhân của bạn và dịch vụ email hoặc nền tảng truyền thông xã hội yêu thích của bạn.

Cách tải xuống ứng dụng trên iPhone

 1. Mở khóa iPhone của bạn sử dụng mật mã, Touch ID hoặc Face ID của bạn.
 2. Mở Cửa hàng ứng dụng ứng dụng.
 3. Tìm ứng dụng bạn muốn tải xuống bằng cách duyệt qua phần Hôm nay, Trò chơi hoặc Ứng dụng hoặc tìm kiếm ứng dụng bằng tab Tìm kiếm.
 4. Khi bạn đã tìm thấy ứng dụng mình muốn tải xuống, hãy nhấn Được ở bên phải của ứng dụng.
 5. Xác nhận cài đặt bằng cách nhập mật mã của bạn hoặc sử dụng Touch ID. Nếu bạn có iPhone X, hãy nhấp đúp vào nút bên để kích hoạt Face ID và xác nhận cài đặt.
 6. Bây giờ, ứng dụng sẽ bắt đầu cài đặt trên iPhone của bạn. Bạn sẽ thấy một vòng tròn trạng thái nhỏ ở bên phải ứng dụng trong App Store.
 7. Sau khi cài đặt xong ứng dụng, ứng dụng sẽ hiển thị trên Màn hình chính của iPhone của bạn.
 8. Bạn có thể phải cuộn (bằng cách vuốt từ phải sang trái trên màn hình iPhone) đến Màn hình chính thứ hai hoặc thứ ba để tìm ứng dụng.

ứng dụng đã bắt đầu cài đặt trên iphone

Xem lịch sử mua và tải xuống trên App Store của bạn

Lịch sử của mọi ứng dụng bạn từng tải xuống hoặc mua được lưu trên ID Apple của bạn. Đây là một nguồn tài nguyên tuyệt vời nếu con bạn phải trả một hóa đơn lớn khi chơi các ứng dụng “trả tiền để giành chiến thắng” hoặc nếu bạn nhận được biên nhận email giả từ những kẻ mạo danh Apple.

Làm theo các bước bên dưới để tìm hiểu cách kiểm tra lịch sử mua và tải xuống trên App Store của bạn:

 1. Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn.
 2. Nhấn vào tên của bạn ở đầu màn hình.
 3. Gõ vào iTunes & App Store.
 4. Nhấn vào ID Apple của bạn ở đầu màn hình.
 5. Nhấn vào Xem địa chỉ Apple.
 6. Cuộn xuống và nhấn Lịch sử mua hàng để xem danh sách mọi thứ bạn đã tải xuống trên iPhone của mình.
 7. Ngay cả khi ứng dụng được tải xuống miễn phí, nó vẫn sẽ hiển thị trong Lịch sử mua hàng của bạn.

Ứng dụng cho mọi người!

Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách tải xuống ứng dụng trên iPhone của mình. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, tôi khuyến khích bạn chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc để lại bình luận bên dưới về các ứng dụng yêu thích của bạn!

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Cách tải xuống ứng dụng trên iPhone: Hướng dẫn đầy đủ!

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button