Cách tải xuống Podcast trên iPhone: Hướng dẫn đơn giản!

Bạn muốn nghe podcast yêu thích của mình trên iPhone, nhưng bạn không biết chắc về cách thực hiện. Bạn có biết rằng bạn có thể tải xuống hàng nghìn podcast khác nhau trực tiếp từ ứng dụng Podcast trên iPhone của mình không? Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tải xuống podcast trên iPhone của bạn!

Cách tải xuống Podcast trên iPhone của bạn

Nếu bạn đang nghĩ đến một podcast cụ thể, hãy mở ứng dụng Podcast và nhấn vào tab Tìm kiếm ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Nhập tên của podcast bạn đang tìm kiếm vào hộp tìm kiếm, sau đó nhấn Tìm kiếm ở góc dưới cùng bên phải của bàn phím.

tìm kiếm podcast

Tiếp theo, nhấn vào podcast bạn muốn tải xuống. Cuối cùng, chạm vào Đăng ký trên trang chính của podcast. Bạn sẽ biết mình đã đăng ký podcast khi nó Đã đăng ký trên màn hình.

đăng ký podcast trên iphone

Bây giờ khi bạn nhấn vào tab Thư viện trong ứng dụng Podcasts, podcast bạn vừa tải xuống sẽ xuất hiện.

Để tải xuống các tập của podcast, hãy nhấn vào podcast trong Thư viện của bạn, sau đó nhấn Các tập có sẵn. Sau đó, nhấn vào nút dấu cộng nhỏ màu tím ở bên phải của tập podcast bạn muốn tải xuống trên iPhone của mình.

các tập podcast có sẵn trên iPhone

Cuối cùng, hãy nhấn vào nút đám mây nhỏ xuất hiện ở vị trí dấu cộng khi bạn chạm vào nó. A vòng tròn trạng thái nhỏ sẽ xuất hiện ở bên phải của tập podcast. Bạn sẽ biết nó đã được tải xuống trên iPhone của mình khi không có nút dấu cộng nhỏ, nút đám mây hoặc vòng tròn trạng thái ở bên phải của podcast.

tập podcast đã tải xuống

Tải xuống từng tập của một Podcast trên iPhone của bạn

Tải xuống từng tập podcast riêng lẻ có thể hơi tẻ nhạt, nhưng có một giải pháp dễ dàng cho điều đó. Bạn có thể tải xuống mọi tập chưa phát của podcast từ ứng dụng Cài đặt.

Đi đến Cài đặt -> Podcast và nhấn Tải xuống các tập. Sau đó, chạm vào Tất cả chưa phát để tải xuống mọi tập của podcast trên iPhone của bạn. Bạn sẽ biết Tất cả chưa phát được chọn khi có một dấu kiểm nhỏ ở bên phải.

tải xuống tất cả các tập podcast chưa phát

Gặp sự cố khi tải xuống Podcast?

Hãy xem bài viết của chúng tôi nếu bạn không thể tải xuống podcast trên iPhone của mình. Có rất nhiều lý do tiềm ẩn khiến iPhone của bạn không tải xuống podcast, vì vậy chúng tôi sẽ giúp bạn chẩn đoán và khắc phục lý do thực sự khiến bạn gặp sự cố.

Tải xuống Podcast thật đơn giản

Bạn đã tải xuống thành công một podcast trên iPhone của mình và bạn biết cách tải xuống mọi tập cùng một lúc. Đảm bảo rằng bạn chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội để chỉ cho bạn bè và gia đình của bạn cách tải xuống podcast trên iPhone của họ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về ứng dụng Podcast, hãy để lại bình luận bên dưới!

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Cách tải xuống Podcast trên iPhone: Hướng dẫn đơn giản!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *