Cách sử dụng Find My iPhone: Hướng dẫn đơn giản!

Bạn bị mất iPhone và không biết làm cách nào để tìm lại. Find My iPhone là một tính năng iPhone được tích hợp sẵn sẽ hiển thị cho bạn vị trí chính xác của thiết bị của bạn! Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng Find My iPhone để bạn có thể khôi phục iPhone bị mất của mình.

Cách sử dụng Tìm iPhone của tôi

Để sử dụng Find My iPhone, hãy bắt đầu bằng cách đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn tại iCloud.com. Sau đó, nhấp vào Tìm iPhone.

bấm tìm tài khoản iCloud iPhone

Một lần nữa, bạn sẽ được nhắc nhập mật khẩu iCloud của mình. Sau đó, bạn sẽ thấy một bản đồ có vị trí của tất cả các thiết bị iOS được kết nối với tài khoản iCloud của bạn.

Để iPhone của bạn phát âm thanh để dễ tìm hơn, hãy nhấp vào dấu chấm trên bản đồ, sau đó nhấp vào nút thông tin (tìm chữ i bên trong một vòng tròn).

chơi chế độ mất âm thanh tìm iPhone của tôi

Khi bạn chạm vào Phát âm thanh, iPhone của bạn sẽ phát một giai điệu giống như nhạc chuông và một thông báo nhỏ sẽ xuất hiện trên màn hình cho biết Thông báo Tìm iPhone của tôi.

tìm ảnh chụp màn hình cảnh báo iPhone của tôi

Nếu iPhone của bạn là thiết bị xác minh duy nhất của bạn…

Đối với một số người, iPhone của họ là thiết bị xác minh duy nhất mà họ sở hữu. Điều này khá phổ biến đối với những người sở hữu PC, không phải Mac.

Nếu điều này đúng với bạn, hãy truy cập iCloud.com và nhập ID Apple và mật khẩu của bạn. Sau đó nhấn vào Tìm điện thoại Iphone của tôi. Nếu bạn đã thiết lập xác thực hai yếu tố, bạn phải nhập mã xác minh để sử dụng nhiều tính năng của iCloud. Find My iPhone là một ngoại lệ đối với quy tắc đó!

xác thực hai yếu tố icloud bỏ qua để tìm iPhone của tôi

Chế độ Mất & Xóa iPhone

Nếu bạn không thể khôi phục iPhone của mình, bạn có thể sử dụng Chế độ mất hoặc Xóa iPhone. Khi bạn nhấp vào Chế độ mất, bạn sẽ được nhắc nhập số điện thoại mà người khôi phục iPhone của bạn có thể sử dụng để liên lạc với bạn. Chế độ Mất cũng sẽ tạo ra tiếng ồn tương tự như khi bạn nhấn vào Phát âm thanh.

Nếu bạn cho rằng iPhone của mình đã bị đánh cắp hoặc không thể khôi phục được, bạn có thể nhấp vào Xóa iPhone và xóa mọi thứ trên iPhone của bạn để bảo vệ thông tin cá nhân và riêng tư của bạn.

Tôi có thể tắt Tìm iPhone của tôi không?

Có, bạn có thể tắt Tìm iPhone của tôi nếu bạn biết ID Apple và mật khẩu Apple ID của mình. Hãy xem bài viết khác của chúng tôi để biết cách tắt Find My iPhone!

Mất và tìm thấy

Bây giờ bạn đã biết cách sử dụng Find My iPhone để khôi phục iPhone của mình nếu bạn bị mất nó một lần nữa! Chúng tôi hy vọng bạn sẽ chia sẻ mẹo hữu ích này trên mạng xã hội với bạn bè và gia đình của mình. Vui lòng để lại câu hỏi cho chúng tôi bên dưới trong phần nhận xét nếu có bất kỳ điều gì khác bạn muốn biết về iPhone của mình!

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.