Cách sạc không dây cho iPhone và bộ sạc không dây tốt nhất!

Bạn vừa chọn một chiếc iPhone mới và bạn muốn biết nó có sạc không dây hay không. Apple đã thông báo rằng iPhone 8, 8 Plus và X sẽ có chức năng sạc không dây tại Sự kiện Keynote của họ vào tháng 9 năm 2017. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách sạc không dây iPhone và đề xuất bộ sạc không dây tốt nhất cho iPhone của bạn!

Tôi có thể sạc không dây iPhone của mình không?

Bạn có thể sạc iPhone không dây nếu bạn có đế sạc hỗ trợ Qi và iPhone 8, iPhone 8 Plus hoặc iPhone X. Qi là tiêu chuẩn để sạc không dây iPhone và các thiết bị điện tử khác.

Cách sạc không dây iPhone của bạn

Trước tiên, hãy cắm bộ sạc không dây của bạn vào ổ cắm điện nếu cần. Một số bộ sạc không dây phải được cắm vào trước khi bạn có thể sạc iPhone của mình trên chúng.

bộ sạc không dây qi

Tiếp theo, đặt bộ sạc của bạn trên một bề mặt phẳng và đặt iPhone 8, 8 Plus hoặc X của bạn trực tiếp lên giữa đế sạc không dây. Đảm bảo rằng màn hình iPhone của bạn hướng lên trên!

iPhone đang sạc không dây

Bạn sẽ biết iPhone của mình đang sạc không dây khi bạn nhìn thấy biểu tượng pin lớn, màu xanh lục và phần trăm đã sạc ở gần đầu màn hình iPhone. Nếu công tắc Đổ chuông / Im lặng của bạn được đặt thành Đổ chuông (được đẩy về phía trước iPhone của bạn), bạn cũng sẽ nghe thấy tiếng ồn nhanh cho thấy iPhone của bạn đang sạc.

Biểu tượng pin lớn, màu xanh lục này chỉ xuất hiện trên màn hình trong giây lát, nhưng bạn có thể đảm bảo iPhone của mình đang sạc bằng cách tìm biểu tượng sạc nhỏ ở góc trên bên phải của màn hình. Khi iPhone của bạn đang sạc, biểu tượng pin cũng sẽ có màu xanh lục và iPhone của bạn sẽ hiển thị phần trăm đã sạc bên dưới đồng hồ kỹ thuật số.

biểu tượng pin màu xanh lá cây ở góc trên bên phải

Sạc không dây hoàn toàn không hoạt động?

Nếu bạn đã làm theo các bước trên nhưng sạc không dây của bạn không hoạt động, hãy xem bài viết của chúng tôi về những việc cần làm khi iPhone của bạn không sạc không dây. Đôi khi, một chiếc ốp lưng cồng kềnh hoặc không đặt iPhone của bạn trực tiếp vào giữa đế sạc có thể là vấn đề!

Bộ sạc không dây iPhone tốt nhất

Bây giờ bạn đã biết cách sạc không dây cho iPhone của mình, chúng tôi muốn giới thiệu một bộ sạc không dây hỗ trợ Qi tuyệt vời mà bạn có thể mua trong Payette Chuyển tiếp Mặt tiền cửa hàng Amazon.

Sạc không dây: Giải thích!

IPhone 8, 8 Plus hoặc X của bạn đang sạc không dây! Bây giờ bạn đã biết cách sạc iPhone không dây, chúng tôi hy vọng bạn sẽ chia sẻ bài viết này và kể cho bạn bè của mình về nó. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về sạc không dây hoặc các sản phẩm mà chúng tôi đã đề xuất, vui lòng để lại bình luận bên dưới.

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *