Cách ngừng xóa ứng dụng trên iPhone: Không cần xóa bỏ túi nữa!

Bạn có phải là một người quay số không? Nếu vậy, bạn cũng có thể là một người không thích. Quay số bằng nút không chỉ là quay số bỏ túi với mặt sau của bạn – nó còn bao gồm những lần chạm vô tình vào ví hoặc thậm chí trên tay của bạn. Có nhiều khi tôi chỉ cầm iPhone của mình và tôi hiểu rằng “Xóa bỏ?” thông điệp. Vì vậy, làm thế nào để bạn ngăn chặn vô tình xóa ứng dụng trên iPhone của bạn? Tất cả những gì bạn cần là một thủ thuật đơn giản, dễ dàng.

Cách ứng dụng được xóa: X Đánh dấu điểm chính

Thủ phạm khác khiến các ứng dụng bị xóa là con bạn và hành vi bóp nút của chúng. Trẻ em có thể hơi nặng tay khi chạm vào, vì vậy chúng rất dễ khiến chúng nhấn giữ một ứng dụng quá lâu. Một ứng dụng sẵn sàng được di chuyển hoặc xóa khi bạn nhấn giữ nó trong khoảng 2 giây. Tất cả các ứng dụng trở nên lung linh với dấu “X” ở góc trên bên trái. Nếu bạn nhấn vào “X” này, nó sẽ bật lên một thông báo tương tự như ảnh chụp màn hình của tôi: Xóa “Netflix”?Làm thế nào để dừng việc vô tình xóa ứng dụng trên iPhone, không cần xóa bỏ túi nữa!

Lưu ý về ứng dụng gốc

Ứng dụng gốc không thể bị xóa và sẽ không hiển thị “X” ở góc. Ứng dụng gốc là những ứng dụng tiêu chuẩn với iPhone của bạn và được tích hợp vào phần mềm của iPhone, được gọi là iOS. Ví dụ về ứng dụng gốc là Tin nhắn, Safari, Điện thoại và iBooks. Nếu một trong các ứng dụng gốc của bạn bị thiếu, nó chỉ cần được di chuyển hoặc tắt trong Cài đặt -> Chung -> Hạn chế.

Những hạn chế là từ của Apple để chỉ quyền kiểm soát của phụ huynh. Rất nhiều trường hợp, mọi người vô tình tự khóa iPhone của mình. Nếu điều đó xảy ra với bạn, hãy đọc bài viết của chúng tôi để tìm hiểu lý do tại sao bạn không có thật không xóa các ứng dụng đó và tìm cách khôi phục chúng.

Ứng dụng lắc lư sẵn sàng xóa ảnh chụp màn hình

Ứng dụng lắc lư không thể bị xóa

Không dễ để nhận biết từ những ảnh chụp màn hình này, nhưng các ứng dụng trong cả hai bức ảnh đều hoạt động lung tung sau khi tôi nhấn ngón tay xuống một ứng dụng. Trong ảnh chụp màn hình bên trái, bạn có thể thấy dấu “X” trên một số ứng dụng, điều đó có nghĩa là tôi có thể xóa các ứng dụng này trên iPhone của tôi. Ảnh chụp màn hình bên phải cũng lung lay, nhưng vì không có “X”, tôi không thể xóa bất kỳ ứng dụng nào.

Cách khắc phục đơn giản, không phiền phức để ngừng xóa ứng dụng trên iPhone: Vấn đề đã được giải quyết!

Có một tùy chọn menu cho Những hạn chế trên iPhone của bạn, có rất nhiều tùy chọn dễ dàng để quản lý iPhone của bạn (và các thiết bị Apple khác) và một tùy chọn như vậy sẽ kiểm soát việc xóa ứng dụng.

Ảnh chụp màn hình Menu Hạn chế

Menu này được truy cập bằng cách đi tới Cài đặt -> Chung -> Hạn chế. Có một hàng công tắc bật tắt và một công tắc được gắn nhãn Xóa ứng dụng. Nếu công tắc này đang bật (hiển thị màu xanh lá cây), điều đó có nghĩa là bạn có thể thoải mái xóa ứng dụng. Nếu công tắc này bị tắt, bạn không thể xóa ứng dụng trên iPhone của bạn. Để xóa lại ứng dụng trong tương lai, bạn sẽ phải tạm thời bật lại hạn chế này nhưng bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát khi nào bạn muốn xóa ứng dụng.

Không có thêm ứng dụng bị xóa! Con bạn có thể chơi mà không cần lo lắng.

Con bạn có thể chạm vào các ứng dụng miễn là chúng thích mà không phải lo lắng về vô tình xóa ứng dụng trên iPhone của bạn. Con bạn có thể di chuyển chúng xung quanh và khiến bạn phải đi săn người nhặt rác, nhưng ít nhất bạn sẽ biết rằng mình không mất bất kỳ ứng dụng nào!

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *