Cách kiểm tra việc sử dụng dữ liệu iPhone: Hướng dẫn nhanh!

Bạn muốn biết lượng dữ liệu bạn đang sử dụng hàng tháng, nhưng bạn không chắc chắn về cách thức. May mắn thay, bạn có thể sử dụng iPhone của mình để theo dõi lượng dữ liệu bạn đã sử dụng trong một khoảng thời gian cụ thể. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách kiểm tra mức sử dụng dữ liệu iPhone để bạn có thể đảm bảo rằng mình không vượt quá giới hạn dữ liệu của mình!

Cách kiểm tra mức sử dụng dữ liệu iPhone

Để kiểm tra lượng dữ liệu bạn đã sử dụng trên iPhone của mình, hãy truy cập Cài đặt -> Di động. Bên dưới Dữ liệu di động, bạn sẽ thấy lượng dữ liệu bạn đã sử dụng trong Giai đoạn hiện tại. Bạn có thể kiểm tra thời điểm Thời kỳ hiện tại bắt đầu bằng cách cuộn xuống cuối màn hình và xem ngày bên cạnh Đặt lại lần cuối.

thời kỳ hiện tại sử dụng dữ liệu iphone và ngày

Ứng dụng nào đang sử dụng nhiều dữ liệu nhất?

Bên dưới Khoảng thời gian hiện tại, bạn sẽ thấy ứng dụng nào của mình đang sử dụng nhiều dữ liệu nhất. Nếu bạn không muốn một ứng dụng có thể sử dụng dữ liệu, hãy tắt nút gạt ở bên phải của ứng dụng.

Bạn cũng có thể nhấn vào Dịch vụ hệ thống để xem dịch vụ nào đang sử dụng nhiều dữ liệu nhất. Lượng dữ liệu này hầu như luôn luôn là một lượng không đáng kể.

kiểm tra dữ liệu dịch vụ hệ thống

Muốn Đặt lại Khoảng thời gian Hiện tại?

Nếu bạn muốn đặt lại Khoảng thời gian hiện tại để có thể theo dõi dữ liệu bạn đã sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định, bạn có thể làm như vậy bằng cách chạm vào Đặt lại thống kê. Tính năng này rất hữu ích để theo dõi lượng dữ liệu bạn sử dụng trong một tháng, đặc biệt nếu bạn không có gói dữ liệu không giới hạn.

Để Đặt lại Thống kê, hãy chuyển đến Cài đặt -> Mạng di động -> Đặt lại số liệu thống kê. Sau đó, chạm vào Đặt lại thống kê khi cảnh báo xác nhận xuất hiện ở cuối màn hình. Sau khi làm như vậy, bạn sẽ thấy nó cho biết “0 byte” bên cạnh Khoảng thời gian hiện tại.

nhấn đặt lại dữ liệu di động thống kê

Làm thế nào tôi có thể cắt giảm việc sử dụng dữ liệu iPhone?

Nếu bạn đang kiểm tra việc sử dụng dữ liệu của mình trên iPhone, thì việc tìm cách tận dụng tối đa gói dữ liệu của bạn có lẽ rất quan trọng đối với bạn. Kiểm tra bài viết khác của chúng tôi để tìm hiểu cách tiết kiệm dữ liệu trên iPhone của bạn. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy nửa tá cách để cắt giảm việc sử dụng dữ liệu iPhone!

Thông tin sử dụng hữu ích!

Bây giờ bạn biết cách kiểm tra lượng dữ liệu bạn đã sử dụng trên iPhone của mình và cách bạn có thể theo dõi lượng dữ liệu bạn đang sử dụng hàng tháng. Tôi hy vọng bạn sẽ chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội để chỉ cho gia đình và bạn bè của bạn cách kiểm tra việc sử dụng dữ liệu iPhone của họ! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, hãy để lại bình luận cho chúng tôi ở phía dưới.

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Cách kiểm tra việc sử dụng dữ liệu iPhone: Hướng dẫn nhanh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.