Cách kiếm Pokecoins miễn phí trong Pokemon GO

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


pokecoin

Khi chơi Pokemon GO, nhiều người nghĩ đến việc nạp thẻ để kiếm nhiều PokeCoins. Tuy nhiên, cách này khá tốn kém và không phải game thủ nào cũng có điều kiện để thực hiện. Chính vì vậy các bạn nên làm theo hướng dẫn bài viết này.

Xem thêm: 8 mẹo cần biết trước khi chơi Pokémon GO vừa phát hành tại Việt Nam

Bạn có thể kiếm được Pokecoins miễn phí theo 2 cách sau:

Kiếm PokeCoins miễn phí từ Pokestop

Sau khi đến được Pokestop, các bạn hãy chụp lại màn hình. Sau đó, bạn vuốt biểu tượng Pokestop thì một phần thưởng ngẫu nhiên (như Poke Ball, trứng Pokemon hay may mắn thì sẽ là PokeCoins) sẽ được gửi vào túi đồ của bạn.

Pokecoin

Xem thêm: Cách nâng cấp và tiến hoá trong Pokémon GO

Kiếm tiền miễn phí từ phòng Gym

Gym là nơi mà các game thủ có thể cho Pokemon của mình thử sức với nhau. Tuy nhiên, số lượng các Gym trong Pokemon GO có giới hạn, nên khi tìm được một Gym nào “vô chủ”, hãy ngay lập tức chiếm lấy nó. Sau đó nâng cấp Pokemon của mình trở nên mạnh hơn để bảo vệ cho Gym này.

Pokecoin

Khi bạn bảo vệ được phòng Gym khỏi những kẻ khác, ngoài việc nhận được những điểm kinh nghiệm để nâng cấp cho, bạn còn nhận được thêm một số lượng PokeCoins nhất định (khoảng 10 Coins / ngày).

Ngoài ra, một người chơi có thể sở hữu và cho Pokemon bảo vệ nhiều Gym cùng lúc (nếu đủ số Pokemon). Vì vậy, có càng nhiều Gym thì tiền mà bạn nhận được sẽ càng nhiều hơn.

Pokecoin

Ngoài tiền PokeCoins, mỗi ngày người chơi còn nhận được thêm 500 Stardust. Để nhận thưởng, bạn chỉ cần vào cửa hàng và chọn tiếp vào biểu tượng “Shield”.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản chơi Pokémon GO nhanh nhất để săn thú cưng

*****************

[THÔNG BÁO] Mời các bạn tham gia group “Hội những người săn Pokemon GO TGDĐ” trên Facebook tại đây để cùng giao lưu, học hỏi và chia sẽ kinh nghiệm săn thú cưng nhé!Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Cách kiếm Pokecoins miễn phí trong Pokemon GO”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *