Cách khắc phục lỗi iPhone không có thông báo Email mới

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…
HMT

29/07/16
19 bình luậnảnh bìa

Ứng dụng Mail mặc định của iOS mặc dù có nhiều hạn chế nhưng suy cho cùng thì nó lại được hỗ trợ nhiều tính năng tốt nhất do Apple phát triển. Tuy vậy có một lỗi nhiều người thường xuyên gặp phải, đó là lỗi không nhận được mail.

Xem thêm: 5 mẹo đơn giản khắc phục lỗi không thể tải ứng dụng trên Appstore

Nếu gặp phải tình trạng này thì bạn hãy thử một số cách sau.

Tắt chế độ tiết kiệm pin

Khi bật chế độ tiết kiệm pin, các hoạt động ngầm như nhận mail sẽ bị tạm dừng. Để kiểm tra, bạn vào Cài đặt > Pin, tắt “Chế độ nguồn điện thấp” đi. Đa phần người dùng không để ý mà cứ cho tính năng này chạy vì nghĩ tiết kiệm pin hơn, nhưng họ không hiểu việc tiết kiệm pin sẽ phải hy sinh đôi chút.

power mode

Kiểm tra lại cách nhận mail

Vào Cài đặt > Mail, Danh bạ, Lịch > Tìm nạp dữ liệu mới. Tìm đến hộp mail của bạn và chú ý xem bạn đang đặt thời gian nhận mail bao lâu một lần. Nếu là thủ công thì nó sẽ không tự kiểm tra mail đâu.

mail

Xóa tài khoản mail và thêm lại

Vào Cài đặt > Mail, Danh bạ, Lịch và chọn hộp mail bạn đang gặp vấn đề. Chọn Xóa Tài khoản, sau đó tiến hành thêm mail lại từ đầu.

mail

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

****************

THÔNG BÁO: Với mục đích tạo sân chơi cho người dùng iOS giao lưu, chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau. Mời các bạn tham gia group Cộng đồng đam mê iOS phukiendienthoaivn trên Facebook tại đây nhé!Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Cách khắc phục lỗi iPhone không có thông báo Email mới”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.